Monday, 18/05/2020 - 05:23:52

Nam sinh nhớ nhà, trốn khỏi trường đi được 12 km


Hình camera cho thấy em Huy trốn qua cổng phụ với ý định về nhàBAN MÊ THUỘT - Sự việc xảy ra hôm 14 tháng 5. Em Trần Gia Huy khoảng 8 tuổi, đang theo học tại một trường quốc tế ở thành phố Ban Mê Thuộc đã trốn khỏi trường qua cổng phụ với ý định về nhà ở thị trấn Phước An, huyện Krông Păk, cách trường khoảng 30 cây số. Khi Huy đi được hơn 12 cây số trên quốc lộ 26, trong tình trạng mệt lả, mặc đồng phục, một thanh niên phát giác và chở em trai này đến sở công an thị trấn Phước An.
Trong khi đó, đến giờ vào lớp, giáo viên không thấy Huy nên đã báo cho lãnh đạo nhà trường tổ chức tìm kiếm. Đến 6 giờ 30 chiều cùng ngày, nhận được thông tin em đang ở trụ sở công an nên thầy cô và phụ huynh đã đón em về.
Được biết, do mẹ bé đi làm xa, ba suốt ngày đi làm thợ hồ, không ai chăm sóc con nên gia đình quyết định gửi Huy vào học trường có nhà nội trú. Ở lại được 3 ngày, em hay khóc vì nhớ nhà và đã trốn trường về. Gia đình đã thuyết phục em trở lại trường, nhưng không rõ bao lâu thì em hết nhớ nhà.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements