Sunday, 17/12/2017 - 04:33:54

Mr. Dam vui Noel, trang trí biệt thự triệu đô


Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị một món đồ trang trí tại biệt thự của anh. (Zing)

SÀI GÒN - Trong khi đất nước đang có cả triệu triệu trẻ em thiếu ăn, người lớn đói khổ, kẻ sống lay lắt vì bệnh tâm thần, hay phải đi ăn cắp, ăn xin trong mùa lễ Giáng Sinh, thì một đại danh ca ở Việt Nam đã mời ký giả đến tận biệt thự trị giá hàng triệu Mỹ kim của anh, để chụp hình và viết bài “khen” người ca sĩ quá nổi tiếng và quá giàu vật chất này.

Những bức hình đăng trên mạng báo Zing cho thấy Đàm Vĩnh Hưng, hay Mr. Dam như cách gọi kịch cỡm của báo chí trong nước, vui chơi với mấy món đồ ở trong nhà ngôi nhà lộng lẫy với quá nhiều món đồ trang trí Noel, và khệ nệ bưng nai giả ra sân bày biện.

Dưới đây là bài báo “vuốt đuôi” người giàu ấy:

Năm 2016, vì gặp chuyện buồn nợ nần gia đình, Mr Đàm đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi anh không trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh như trước đây.

Tuy nhiên, năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng lại nhận được rất nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, không chỉ nói không với scandal, Mr. Đàm còn tổ chức thành công liveshow riêng, các đêm diễn khác của anh cũng trong tình trạng cháy vé. Vì vậy, lần này giọng ca Góc Khuất đã quyết định chơi lớn, trang hoàng cả căn biệt thự triệu đô để ăn mừng thành công và tri ân khán giả.

Hiện, nam ca sĩ đang bận rộn mua sắm vật dụng và tất bật trang trí nhà cửa thật lung linh, đẹp mắt.
Toàn bộ phụ kiện Noel mà anh sử dụng lần này đều được tự tay Mr. Đàm đặt mua từ nước ngoài nhân các chuyến lưu diễn tại Mỹ, Châu Âu,...

Mặc dù chi phí vận chuyển những thứ này về Việt Nam rất tốn kém, nhưng Mr. Đàm vẫn rất “chịu chơi” để nhập về toàn bộ.

Cả bên trong lẫn bên ngoài căn biệt thự đều được Mr. Đàm chăm chút tỉ mỉ.
Nam ca sĩ cho hay, mục đích của việc trang trí nhà cửa dịp Noel là để người thân, khán giả của anh chụp ảnh lưu niệm. Sau khi mọi thứ được hoàn thành, anh sẽ mời những khán giả thân thiết đến nhà tham quan.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising