advertisements
Friday, 19/07/2019 - 06:35:05

Marvel mời Taika Waititi làm đạo diễn "Thor 4"


HOLLYWOOD – Giới truyền thông giải trí tại Hollywood đưa tin rằng, hãng Marvel Studios đã mời đạo diễn Taika Waititi chỉ đạo cho Thor 4 - đánh dấu sự trở lại của vị đạo diễn sau thành công của Thor: Ragnarok (2017).
Phần 3 của loạt phim riêng về Thần Sấm đạt được kết quả tốt ở cả hai mặt chuyên môn và doanh số. Trên Rotten Tomatoes, Thor: Ragnarok nhận 93% đánh giá tốt, đồng thời thu về $853.9 triệu Mỹ kim. Đây là những con số cao vượt trội so với 2 phần tiền truyện là Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013).

Thor: Ragnarok xoay quanh hành trình bảo vệ Asgard của Thor (Chris Hemsworth) trước sự kiện tận thế Ragnarok và người chị - Tử thần Hela (Cate Blanchett). Phần 3 trong loạt phim về Thần Sấm được đánh giá thú vị hơn hẳn nhờ những chi tiết hài hước đan xen xuyên suốt câu chuyện.
Lần cuối cùng Thor xuất hiện trên màn ảnh rộng là Avengers: Endgame. Khi đó, anh và các siêu anh hùng đã chung sức tiêu diệt Thanos - tên Titan điên muốn tiêu diệt một nửa nhân loại. Cuối bộ phim, Thor lựa chọn từ bỏ ngai vàng Asgard và du hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy.

Rất có thể trong phần hậu truyện của phim Vệ binh dải ngân hà, người hâm mộ sẽ chứng kiến sự xuất hiện của con trai Odin. Nếu điều này xảy ra, nội dung của Thor 4 càng thêm phần khó đoán. Hơn nữa, khán giả cũng chưa được thông báo về thời gian phát hành cũng như bối cảnh câu chuyện trong phim.
Đáng lưu ý là, hợp đồng của Chris Hemsworth với Marvel Studios đã kết thúc bằng Avengers: Endgame. Trong 2 tháng trở lại đây, nam tài tử được cho là sẽ tái ký thêm hợp đồng cho 5 phim. Hemsworth từng bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với MCU: "Không ai biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi sẽ đồng ý mọi lời đề nghị. Tại lúc này, Endgame là những gì chúng tôi kết thúc.”

Vào hè 2019, tài tử người Úc cũng góp mặt trong dự án Men in Black: International do Gary Gray đạo diễn, nhưng bộ phim không thành công cho lắm. Hiện tại, phim chỉ thu về $243.6 triệu Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu sau gần 1 tháng công chiếu.
Taika David Waititi sinh năm 1975 tại Wellington, New Zealand. Ông từng được đề cử giải Oscar sau phim ngắn đầu tay Two Cars, One Night (2005). Dự án gần nhất của ông và Warner Bros. là Akira đang bị hoãn vô thời hạn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements