Thursday, 11/01/2018 - 11:14:03

Hai xe bus đâm nhau, hành khách chui ra ngoài cửa sổHai xe đâm đầu nhau trên quốc lộ 37, tại xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang chiều thứ Năm.

TUYÊN QUANG – Tai nạn xe cộ vẫn là một vấn nạn lớn trong năm mới tại Việt Nam. Tài xế chạy ẩu với tốc độ nhanh, giành đường, không tôn trọng luật giao thông thường là nguyên nhân đưa đến tai nạn. Trong một tai nạn mới nhất, rất may không có ai chết, nhưng vẫn kinh hoàng vì đây là chuyện xảy ra mỗi ngày tại Việt Nam.


Một hành khách phải phá cửa kính chui ra ngoài. (Dân Trí)

Vào chiều thứ Năm, 11 tháng 1, theo báo Dân Trí, hai xe đò chở khách thuộc hạng lớn đã bất ngờ đâm thẳng đầu vào nhau trên quốc lộ 37, đoạn qua xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, miền Bắc Việt Nam.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu của hai xe hư hỏng nặng, hành khách trên xe hoảng hốt, vội phá cửa kính chui ra ngoài, rất may chỉ có một người bị thương nặng.

Người này là tài xế Ngô Chí Tuấn, 34 tuổi, trú tại TP Tuyên Quang. Anh này lái xe bus màu đỏ bảng số 22B và bị gãy chân. Hầu hết các hành khách trên cả hai xe không bị thương.

Tai nạn xảy ra vào khoảng gần 2 giờ chiều. Vào thời điểm đó, một xe đò đang lưu thông trên quốc lộ 37 theo hướng Lào Cai - Thái Nguyên, khi đi đến đoạn đường nói trên thì bất ngờ đâm vào đầu xe khách đi chiều ngược lại.

Tai nạn khiến giao thông trong khu vực bị kẹt hơn một giờ.
Nguyên nhân gây tai nạn là do đường hẹp, tài xế không quan sát và chạy quá nhanh.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp