advertisements
Monday, 19/04/2021 - 06:37:14

Điều tra 2 xe sang trùng bảng số tại Times City


Một nhân viên bảo vệ khu gia cư Times City đã được báo tin về hai chiếc xe mang bảng số giống nhau.


HÀ NỘI - Vào sáng thứ Hai, theo tin của Vietnamnet, hình ảnh hai chiếc Porsche Macan đã xuất hiện trên mạng xã hội. Điều gây chú ý là hai xe đắt tiền đã có màu sắc gần giống nhau và cùng mang bảng số 30A-715.10 dừng đậu tại sảnh khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh được chính nữ chủ xe Porsche Macan màu nâu ghi lại và đưa lên mạng xã hội. Chị này sống ở khu đô thị Times City, đã vô tình nhìn thấy chiếc xe có hình dạng gần giống xe mình đậu cùng sảnh chung cư. Điều đặc biệt, chiếc Porsche Macan nói trên cũng có cùng bảng số giống hệt xe chị là 30A-715.10. Ngay lập tức, chị yêu cầu nhân viên bảo vệ khu đô thị khoá bánh chiếc xe kia lại và đợi làm rõ.

Theo quan sát, chiếc Porsche Macan của nữ chủ nhân có màu nâu, phiên bản thường. Còn chiếc được cho là mang bảng số giả có màu ghi đậm, thuộc bản Macan Turbo.

Nghe tin này, cảnh sát ở nơi đây đã đến điều tra và tạm giữ hai xe Porsche trùng bảng số tại Times City.

Một trong hai chủ xe đã trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe của mình. Tuy nhiên, công an phường Mai Động vẫn điều tra thêm thông tin.

Chủ nhân đứng tên trong đăng kí xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định là Nguyễn Hoàng Tr. có địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một người giấu tên nói với Vietnamnet, "Chiếc xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được đăng kí lần đầu vào tháng 6/2015 và chủ nhân của xe Porsche mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kì. Bảng số 30A-715.10 được đăng kí cho xe Porsche màu nâu.”

Nguồn tin cũng nói thêm, "Còn trong giấy đăng kí xe Porsche mang BKS 30A-715.10 đăng kí tại cơ quan công an mang màu nâu."

Thật sự chưa rõ tại sao các cơ quan địa phương đã cung cấp bảng số giống nhau cho hai xe cùng loại.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Tony đã nói: Nen dung chu truoc 1975. Cam on
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements