Thursday, 17/01/2019 - 08:12:39

Đêm tri ân & chính thức ra mắt hệ thống truyền hình VCAL-TV

HH. Hạnh Lê tặng hoa cho cựu NS Janet Nguyễn. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019 hoa hậu Hạnh Lê chủ nhân Le'Hanh Queen Cosmetic & Gift Shop đồng thời cũng là Giám Đốc hệ thống truyền hình VCAL-TV và anh Tuấn Mã đã tổ chức đêm Tri Ân Khách Hàng và chính thức ra mắt hệ thống truyền hình VCAL-TV tại nhà hàng Bleu, 14160 Beach Blvd, Westminster.


Từ trái, Tuấn Mã, HH. Hạnh Lê, Quốc Thái, Đức Tiến, phía sau là các xướng ngôn viên của VCAL-TV. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng tất cả khách mời, khoảng 100 người đều đến tham dự, trong đó có cựu Nghị Sĩ Janet Nguyễn và người phụ tá của bà là Dr.Jacqueline Trinh Ôn. Nhạc sĩ Cao Minh Hưng và phu nhân.
Trước khi khai mạc, anh Đức Tiến, người phụ trách điều hợp chương trình đã mời Luật sư Từ Huy Hoàng, Bà Như Hảo, Bác sĩ Kim (Hàn Quốc), NS Janet Nguyễn lên chúc mừng VCAL-TV trong buổi chính thức khai trương hôm nay. Hoa hậu Hạnh Lê ca ngợi NS Janet Nguyễn là một người phụ nữ gốc Việt khó kiếm được trên đất Hoa Kỳ.

Sau đó, chương trình chính thức bắt đầu với lời chào mừng và giới thiệu của anh Đức Tiến về hai nhân vật chủ chốt, đã bỏ biết bao công sức để cùng với anh chị em trong đài đưa tất cả chương trình, đưa làn sóng của VCAL-TV với tất cả tâm tư tình cảm đến với màn ảnh nhỏ trong gia đình người Việt Nam chúng ta, mỗi ngày sẽ có những câu chuyện rất gần gũi, rất thân quen và bổ ích với gia đình chúng ta tại Nam California, 50 tiểu bang Hoa Kỳ và Canada.

Hoa hậu Hạnh Lê trong tà áo dài rất đẹp cùng với anh Tuấn Mã bước lên sân khấu trong tiếng nhạc và tiếng vỗ tay chào đón. Hai chủ nhân VCAL- TV cúi chào mọi người và hoa hậu Hạnh Lê nói, “Chúng tôi rất xúc động khi nhìn thấy tất cả các quý vị khách hàng, quý vị mạnh thường quân của VCAL -TV hiện diện hôm nay. Trong thời gian vừa qua, Hạnh Lê và anh Tuấn Mã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên bạn bè, gia đình của Hạnh Lê cũng như tất cả mọi người, VCAL-TV đã góp phần cho sự thành công của chúng tôi.

“Phải nói rằng không có gì vui hơn, không có gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy những người thân, những người yêu của mình, chúng tôi cùng phục vụ cho Cộng Đồng Việt Nam tại miền Nam Cali trên làn sóng 57.13 cũng như trên miền Bắc San Jose của chúng ta trên làn sóng 16.2 và Galaxy tại Canada.

“Hạnh Lê không biết phải nói gì hơn, chỉ xin thưa rằng VCAL-TV là một phương tiện để đem đến cho mỗi gia đình rất nhiều chương trình khác nhau, và trong một vài giây phút nữa, tất cả các anh em từ chuyên viên kỹ thuật, xướng ngôn viên, cộng sự viên và tất cả anh em trong đài sẽ cùng với quý vị celebration một năm thật tuyệt vời. Và đấy là tấm lòng của Hạnh Lê xin gửi đến tất cả bạn bè, gia đình, người thân, những mạnh thường quân, các nhà Bank đã đến đây cùng tham dự với Hạnh Lê và anh Tuấn Mã. Hy vọng quý vị sẽ có một Party thật vui trong tối hôm nay và xin nhận VCAL-TV là một gia đình mới của quý vị.”

Các xướng ngôn viên, chuyên viên của VCAL-TV. (Thanh Phong/Viễn Đông)Anh Tuấn Mã cũng nói vài lời, anh cho biết, “Rất vinh dự được lên đây nói vài lời cám ơn các các bác, các cô chú và anh hy vọng tối nay có sự vui vẻ đến với mọi người.”

Tiếp theo là phần múa lân lấy hên trong ngày khai trương.
Người đầu tiên được hoa hậu Hạnh Lê giới thiệu là một người anh trong gia đình Hạnh Lê, một cộng tác viên nhiệt thành và là một nhà truyền thông dày dặn kinh nghiệm mà trong cộng đồng ai cũng biết, đó là anh Quốc Thái. Anh Quốc Thái cho biết, anh làm công việc truyền thông đã hơn 20 năm, anh coi đây là một nghề vô cùng cao quý, dù ít tiền nhưng đã đem đến cho mọi người không chỉ một ngày mà suốt năm này qua năm khác những món ăn tinh thần bổ ích, anh đã truyền đạt cho khoảng 50 học trò của mình về kinh nghiệm làm truyền thông mà hiện nay một số học trò của anh đang phục vụ các đài truyền hình tại Nam California.

Quốc Thái khẳng định, “Nếu có kiếp sau, và nếu được hỏi muốn làm nghề gì? Quốc Thái vẫn xin được làm nghề truyền thông.” Và anh mời tất cả anh chị em xướng ngôn viên, cộng tác viên của đài lên sân khấu để giới thiệu từng người một. Trong số này có bác sĩ Trần Hùng Phong, bác sĩ Kim, luật sư Từ Huy Hoàng, và nhiều vị bác, sĩ, luật sư cũng như một số Pharmacy v.v..

Ngoài ra, có vị đại diện của công ty Malenzzi chuyên cung cấp những mặt hàng trang trí nội thất cao cấp của Ý mà cơ sở thương mại của Hạnh Lê và anh Tuấn Mã đang làm độc quyền tại Quận Cam, ông Danny M.Salinas (Chief Compliance Office) và bà Mai Thuy Nguyen là Principal Trust Advisor của CHS - TRUST (A Lasting Gift Of Giving) là mạnh thường quân bảo trợ cho buổi tiệc hôm nay.

Giáo sư Trần Văn Chi và anh Phạm Gia Đại là hai cộng tác viên. Ông Đại được MC giới thiệu là bình luận gia. Cả hai vị có chương trình “Hội Nghị Bàn Tròn” trên đài VCAL-TV. Anh Quốc Thái cho biết, VCAL-TV có chương trình “Good Morning Little Saigon” vào lúc 8 giờ đến 9 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu do anh khởi xướng, trong đó sẽ có mục điểm những tin nóng, tin quan trọng, tin cộng đồng trên các nhật báo Viễn Đông, Người Việt, Việt Báo, LA Times, OC Register.

Giáo Sư Trần Văn Chi có lời cám ơn các người nghe và xem đài, cám ơn các người bảo trợ vì nếu không có các vị này, các ông không có động lực để làm. Ông nói, ở Nam Cali có rất nhiều đài truyền hình để chúng ta lựa chọn, nhưng ông rất hãnh diện cộng tác với VCAL-TV, với anh Quốc Thái để đem đến cho quý khán thính giả những chương trình do mình làm vì không như một số đài khác không làm chương trình của mình mà lấy đài khác, mua mà chiếu.

Riêng VCAL-TV, ngoài 15 chương trình đã có, trong những ngày tới, ông sẽ có chương trình mới về văn hóa. Ông Chi nói, “Chúng ta phải có chương trình xây dựng về văn hóa đặc biệt ở hải ngoại, chúng ta có áo dài, có tô phở, có nón lá nhưng những cái đó nó bay đi, còn văn hóa tồn tại mãi trong lòng mọi người,” và ông sẽ giới thiệu cho các thế hệ sau tại sao chúng ta có áo dài, tại sao chúng ta có nón lá, v.v..

Bình luận gia Phạm Gia Đại cám ơn Ban Giám Đốc VCAL-TV, và ông hãnh diện được cộng tác với đài, ông cầu chúc Ban Giám Đốc cũng như các cộng tác viên được nhiều sức khỏe để phục vụ cộng đồng qua cơ sở truyền thông VCAL-TV. Buổi Tiệc Trí Ân Khách Hàng và chính thức ra mắt VCAL-TV với nhiều món ăn ngon miệng và các loại rượu cũng như nước giải khát và một chương trình văn nghệ đặc sắc.

Hoa hậu Hạnh Lê đảm nhiệm rất nhiều vai trò, từ sản xuất độc quyền và phân phối khắp thế giới mỹ phẩm Le'Hanh Queen đến cố vấn, đầu tư, mua bán nhà, tài trợ và tái tài trợ địa ốc, cô cũng là Broker/B.A/ Morgate Consultant về địa ốc, và cùng với anh Tuấn Mã làm đại lý độc quyền các mặt hàng trang trí nội thất của Ý. Cần quảng cáo trên VCAL-TV xin gọi: (714)373-0890 hoặc đến tiếp xúc trực tiếp với Hạnh Lê tại địa chỉ: 7766 Westminster Ave, Westminster, CA 92683. ĐT: 714-290-1755.

Hoa hậu Hạnh Lê cũng là thân chủ lâu năm của nhật báo Viễn Đông, quý độc giả có thể coi trên Giai Phẩm Xuân Kỷ Hợi của báo Viễn Đông để thấy dung nhan của người phụ nữ tài hoa này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp