advertisements
Monday, 16/12/2019 - 07:34:06

Đậu xe không đúng chỗ, một bà bị nam nhân viên đấm vào mặt


Hòa bị bà P. chụp hình trong lúc anh ta cởi áo, và sau đó anh ta đã đấm vào mặt bà mặc dù có một nhân viên khác đang tìm cách can ngăn.


HÀ NỘI – Cô nào mà lấy nhằm anh này là coi như đời tàn. Vào cuối tuần qua, một anh nhân viên bảo vệ tòa nhà Artemis ở Hà Nội đã cởi áo và đấm vào mặt một phụ nữ lớn hơn anh ta cả chục tuổi. Anh nhân viên to con này được 23 tuổi, còn bà bị đấm đã 43 tuổi. Anh đã “mày, tao” với người phụ nữ trước khi đấm vào bà như đấu võ boxing.
Vụ hành hung thô bạo xảy ra tối thứ Bảy. Đến ngày thứ Hai, chủ nhân của tòa nhà cho biết anh nhân viên bảo vệ tên Nguyễn Văn Hòa (quê Nam Định) đã hành hung bà P. vì bà đậu xe sai quy định. Chủ đầu tư tòa nhà Artemis ở đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân đã cho Hòa tạm nghỉ việc. Đồng thời, hồ sơ sự việc cũng được chuyển lên công an quận Thanh Xuân để xử lý.
Cũng trong ngày thứ Hai, công an quận Thanh Xuân đã nhận hồ sơ và sẽ điều tra thêm, có thể để truy tố anh thanh niên thô bạo.

Trong hai ngày, nhiều người đã xem trên mạng một video clip dài 4 giây ghi lại hình ảnh Hòa liên tục đấm vào mặt bà P. cùng những lời chửi bới. Nhiều người bày tỏ sự bất bình và khẳng định hành động này là không thể chấp nhận được.
“Ai đúng ai sai chưa cần biết, chỉ biết rằng ông là đàn ông con trai đi dùng vũ lực hành hung phụ nữ là quá tồi,” một độc giả của Zing cho biết ý kiến.
Còn bà P., nhân vật bị đánh trong video, cho biết thời điểm đó bà đi mua sữa cho con tại siêu thị tầng 1 của tòa nhà. Bà để xe tại sảnh vì thấy xung quanh cũng có nhiều xe máy đang đậu.
Bà P. kể lại với báo Zing, “Nhân viên bảo vệ vừa thấy tôi dừng đỗ xe thì đi ra đuổi, đạp xe tôi xuống đường. Tôi hỏi tại sao xung quanh mọi người để xe được còn tôi thì không, nam bảo vệ trả lời, Tao đứng đây thì mày không được để.”

Sau khi bị Hòa đạp xe máy và chửi, người phụ cho biết hai người có lời qua tiếng lại và cãi nhau.
“Hắn chửi, nhục mạ tôi nên tôi có chửi lại. Sau đó hắn cởi áo, có ý định đánh tôi,” bà P. kể lại. Sau khi nhận thấy hành vi bất thường của Hòa, người phụ nữ cầm điện thoại chụp ảnh anh ta. Ngay lập tức, bà bị Hòa túm người và đấm vào đầu, mặt.
“Tôi bị hắn đánh liên tục vào mặt và gục tại chỗ, không thể bỏ chạy,” nạn nhân nói với Zing.
Ngay sau đó, bà P. gọi công an phường Khương Mai. Sau hai ngày bị đánh, bà P. cho biết cơ thể bà vẫn rất đau nhức, đặc biệt ở vùng mặt.
Vị trí người phụ nữ bị hành hung ở sảnh tầng 1 là khu vực ngân hàng, văn phòng. Lực lượng bảo vệ hầm gửi xe của tòa nhà Artemis thuộc công ty bảo vệ Hoa Mai.
Chứng kiến vụ xô xát, một nam nhân viên bảo vệ cho biết sau 5 giờ chiều, khu vực sảnh trước ngân hàng không được đậu xe, đội bảo vệ hầm tòa nhà sẽ kéo barie chắn hai đầu.

Một nhân chứng kể lại,"Khoảng 7 giờ chiều, người phụ nữ đỗ xe ở khu vực sảnh trước ngân hàng. Bảo vệ trực hôm đó ra nhắc nhở, yêu cầu người phụ nữ dời xe sang chỗ khác."
Người này cho biết sau khi bị nhắc nhở, người phụ nữ lại không nghe theo mà buông lời thách thức.
"Cô kia nói anh bảo vệ không có quyền gì mà đuổi cô ta, cấm đỗ xe máy ở đấy," nhân viên bảo vệ của tòa nhà nói. Sau đó, hai bên to tiếng qua lại, nam nhân viên bảo vệ không giữ được bình tĩnh liền giữ và đấm liên tiếp nhiều lần vào mặt của người phụ nữ.
Dù được một nhân viên bảo vệ khác can ngăn, nhưng anh Hòa không dừng tay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements