Thursday, 23/08/2018 - 08:11:17

Đánh nhau vì đậu xe trước cửa tiệm


Hình từ camera cho thấy vụ hành hung trong cửa hàng giày dép.

HẢI DƯƠNG - Xã hội loạn, đầy bạo động tại Việt Nam. Người ta có thể hại nhau vì đậu xe ngang xương. Vào ngày thứ Năm, theo tin của báo An Ninh, sau một thời gian nghe trình báo và điều tra, công an cho biết họ đã triệu tập một số người liên quan đến vụ một nhóm người xông vào cửa hàng bán túi xách, giầy dép để đập phá, hành hung chủ nhà vào ngày 31/7.

Nguyễn Thị Yến, chủ cửa hàng nơi xảy ra vụ việc cho biết, sáng ngày 31/7, chị đến mở cửa hàng thì nhìn thấy chiếc xe SUV hiệu Fortuner đậu chắn ngang trước cửa hàng mình ảnh hưởng đến việc đi lại, buôn bán nên đã nhắc nhở với người chủ xe.

Một lúc sau xuất hiện một thanh niên nhận mình là chủ nhân chiếc xe và đã đi thẳng vào cửa hàng để chửi bới chị Yến. Anh này bắt chị phải phải đưa chìa khóa chiếc xe máy của chị đang dựng phía sau xe SUV để lùi xe ra ngoài.

Giữa hai bên có lời qua tiếng lại nên chị Yến đã không đưa chìa khóa cho anh thanh niên. Ít phút sau, một nhóm bốn người gồm hai nam, hai nữ) xông vào quán chửi bới, đập phá hàng và đánh chị Yến, đàn áp để lấy chiếc chìa khóa xe máy Vespa trong túi quần của chị.

Ông Nguyễn Văn Quang, 61 tuổi, cha của Yến) vội chạy đến can ngăn thì liền bị hai thanh niên trong nhóm lao vào cản trở và liên tiếp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" khiến toàn mặt của ông bị chảy máu, rách mí mắt. Ông phải vào nhà thương điều trị.

Nhận tin báo, công an đến tìm hiểu, ghi nhận lời khai các bên.
Một trong bốn người tham gia đánh chị Yến là cô Nguyễn Thục Anh, 22 tuổi. Cô này kể rằng cô cùng chồng Đinh Trọng Cường, 24 tuổi, và anh trai là Lê Anh Tùng đến uống nước ở quán đối diện cửa hàng nhà chị Yến.

"Hôm xảy ra sự việc, xe của tôi đậu bên cạnh mặt tiền cửa hàng nhà chị Yến, phía trước là cổng nhà hát thành phố Hải Dương, phía sau là xe máy của chị Yến để ở đó. Ngay sau khi chị Yến nhắc nhở thì giữa hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến việc ẩu đả. Tôi thừa nhận là tôi sai vì lúc đó to tiếng với nhau nên tôi đã lao vào cửa hàng đánh chị Yến trước," cô Thục Anh nhìn nhận.

Theo lời kể của cô gái trẻ tuổi này, khi hai bên đánh lộn, ông Quang cha chị Yến đã chạy vào tát chị một cái. Vì vậy chồng và anh trai chị này đã lao vào cửa hàng đánh nhau với ông Quang.
Tin chưa cho biết công an đã giải quyết vụ này như thế nào.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
nguoi doc bao đã nói: Mot lu chau ngoan Bac ho la day. mat day