Monday, 25/05/2020 - 05:41:27

Công nhân chết, bị đồng nghiệp bỏ xác trong cốp xe


Xác được quấn lại và bỏ trong cốp xe chở về nhà chiều Chủ Nhật. (VTC)

 

ĐÀ NẴNG - Công an đã mở cuộc điều tra sau khi được biết một nam công nhân làm việc ở thành phố Đà Nẵng đã qua đời, sau đó các đồng nghiệp để xác anh vào cốp xe và chở về Huế giao cho gia đình. Sự việc xảy ra tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 5.
Khu dân cư tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế đã xôn xao khi thấy hai người đàn ông lái xe hơi chở thi thể anh Hoàng Trọng Dũng, 39 tuổi, về giao cho gia đình lo hậu sự. Nạn nhân là công nhân điện làm việc tại công ty cơ điện Mecoco.
Trong ngày xảy ra sự việc, anh Dũng được phân công làm việc tại tầng 17 của công trình chung cư cao cấp địa chỉ 107 Võ NG, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Theo lời hai ông đồng nghiệp, anh Dũng không may thiệt mạng do tai nạn lao động trong lúc làm việc điện. Nghĩ rằng anh không có cơ hội cứu chữa nên họ đã đưa anh về sớm với gia đình.

Thế nhưng gia đình nạn nhân đã báo công an bắt giữ hai người đàn ông này lại, vì cho rằng công ty Mecoco đã vô trách nhiệm, làm việc thiếu chuyên nghiệp, thậm chí có nhiều dấu hiệu gian dối khi tường thuật về quá trình tử nạn của Dũng. Gia đình thắc mắc tại sao công ty không có ai đưa anh Dũng đi nhà thương khi biết anh vừa bị tai nạn, mà lại tìm cách đưa về nhà, giấu giếm điều gì chăng.


Bà con tụ tập xem chiếc xe đã chở xác từ Đà Nẵng ra Huế. (Phụ Nữ Today)

 

Em rể nạn nhân nói với báo chí, “Tại sao lúc anh Dũng gặp tai nạn phía công ty không đưa vào bệnh viện cấp cứu, hơn nữa mặc dù gặp tai nạn nhưng chắc gì anh Dũng đã tử vong mà lại bỏ vào cốp xe ô tô rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế giao cho gia đình. Đúng lý, nếu anh Dũng tử vong phải giữ nguyên hiện trường để mời cơ quan chức năng tới làm việc.”
Đến khoảng 10 giờ đêm Chủ Nhật, một nhóm người xưng là nhân viên của Mecoco đã tìm đến gia đình anh Dũng và nói với họ rằng công ty sẽ hỗ trợ gia đình tổng cộng 200 triệu đồng (hơn $8,500), trong đó bao gồm 100 triệu tiền bảo hiểm và 100 triệu công ty vận động các nhân viên đóng góp.
Công an đã khám nghiệm nơi anh Dũng tử nạn ở Đà Nẵng, đồng thời đến nhà ở Huế để khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy Dũng chết vì bị gãy nhiều xương sườn, dập não, vỡ sọ. Có phải anh bị té từ trên cao.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements