Saturday, 29/07/2017 - 09:28:52

Công bố nguyên nhân tử vong của thanh niên thiệt mạng tại hội chợ Ohio


Các diễn biến của tai nạn chết người.Một viên chức pháp y của tiểu bang Ohio cho biết, các điều tra ban đầu cho thấy anh Tyler Jarrell, 18 tuổi, đã chết vì chấn thương do va đập, sau khi trò chơi cảm giác mạnh mà anh tham gia bị gãy rời giữa không trung, tại hội chợ ở thành phố Columbus trong tuần này. Ông Anahi Ortiz, viên chức pháp y Franklyn County, nói rằng anh Jarrell đã thương nặng ở đầu và thân mình, khi trò chơi Fire Ball bị hư vào tối thứ Tư ở Hội chợ Ohio State Fair.

Cha của nạn nhân, ông Anthony Jarrell, đã nói một cách đau khổ rằng: “Con trai tôi đang có cả tương lai trước mặt, cho tới khi tai nạn ở hội chợ xảy ra. Tôi muốn hỏi rằng, ai là người đã không hoàn thành trách nhiệm của họ, khi kiểm tra độ an toàn của các trò chơi?” Được biết, gia đình Jarrell đã thuê luật sư và có thể sắp sửa khởi kiện.

Ngoài anh Jarrell, có 7 người khác cũng bị thương nặng trong tai nạn, có độ tuổi từ 14 đến 42. Đến hôm thứ Bảy, có 2 người vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Toàn bộ các trò chơi cảm giác mạnh tại hội chợ Ohio State Fair đều bị đóng cửa “cho đến khi tiểu bang kiểm tra mọi trò chơi 1 lần nữa và xác định là chúng an toàn.”

Lực lượng Thủy Quân Lục Chiến (TQLC) Hoa Kỳ cho biết, anh Jarrell, cư dân Colombus, đã ghi danh gia nhập lực lượng này vào 1 tuần trước khi thiệt mạng, và lẽ ra sẽ bắt đầu đợt huấn luyện cơ bản vào năm 2018. “Cậu ấy muốn gia nhập bộ binh hoặc trở thành một kỹ sư chiến trường,” đại diện TQLC nói. “Chúng tôi chia buồn với gia đình của Tyler Jarrell. TQLC rất đau buồn về thảm kịch này. Chúng tôi rất tự hào khi biết rằng cậu ấy là một người dũng cảm, sẵn sàng phục vụ quốc gia.”

Thống Đốc Ohio John Kasich đã gọi tai nạn là “một cơn ác mộng,” nhưng ông vẫn khuyến khích người dân Ohio nên tiếp tục tham gia hội chợ. “Chúng ta sẽ vượt qua được sự kiện này, và chúng ta sẽ có một hội chợ tốt hơn,” ông Kasick nói.

Theo mô tả của ban tổ chức, trò chơi Fire Balls đưa người tham gia lên độ cao 40 feet, và quay họ với tốc độ 13 chu kỳ mỗi phút. Trò chơi này đã được kiểm tra bởi nhiều cơ quan trước khi sử dụng trong hội chợ.
Từ khóa tìm kiếm:
Franklyn County
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp