Sunday, 17/04/2016 - 11:13:21

Công an dã man, đánh anh bán ổi nứt sọ

Ông công an Lương Việt Hà đứng chống nạnh thách thức sau khi hành hung nạn nhân Phạm Thiện Minh Phong.


SÀI GÒN - Một đoạn phim video đang gây phản ứng dữ dội trên các mạng xã hội. Video này ghi lại cảnh một viên công an mặc đồng phục ra tay đánh dân với đòn hiểm, quật ngã người bán hàng rong.
Theo tin của Dân Làm Báo, sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ Năm, tại khu vực chợ Bình Tiên, đường Phạm Phú Thứ, quận 6, Sài Gòn. Hết thảy bằng chứng đã được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại đầy đủ.

Video clip cho thấy cảnh một thanh niên bán ổi rong đang bị lực lượng công an và dân phòng thu giữ phương tiện vì để xe dưới lòng đường. Trong lúc tranh cãi, một viên công an sắc phục bất ngờ ra đòn hiểm độc khiến người bán ổi bị quật ngã, đầu đập xuống đường.

Nạn nhân là anh Phạm Thiện Minh Phong, 27 tuổi, một thanh niên chạy xe ba gác bán ổi tại khu vực chợ.
Trang tin tức Zing Me dẫn lời một nhân chứng kể lại, "Anh công an đã dùng tay đấm lên đầu người bán hàng rong khiến nón kết rơi ra. Sau đó, công an này dùng chân trái đá trúng mặt nạn nhân. Bị trúng đòn hiểm, thanh niên bước xuống xe ôm mặt kêu cứu thì bị người này nắm cổ áo lên gối, quật ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh."

Sau đó anh bán ổi được người nhà đưa vào bệnh viện quận 6 cấp cứu, chiều cùng ngày thì phải chuyển lên Bệnh Viện 115.

Báo Pháp Luật dẫn lời người nhà anh Phong cho biết anh bị chấn thương sọ não, xuất huyết não.
Ngay sau khi xảy ra vụ hành hung, nhiều người dân có mặt tại chợ liền kéo đến để bảo vệ nạn nhân, đồng thời phản ứng dữ dội trước hành vi côn đồ của viên công an.

Kẻ đánh anh Phong được xác định là thượng sĩ công an Lương Việt Hà, đang công tác tại công an phường 4, quận 6.

Cú ra đòn tàn bạo như trên là một thế võ chuyên nghiệp được đào tạo trong ngành công an để hại hoặc giết người. Thậm chí, khi anh Phong đã bị đánh bất tỉnh, viên công an Lương Việt Hà vẫn lôi kéo nạn nhân một cách thô bạo và chỉ dừng lại khi có bị sự phản ứng mạnh mẽ của người dân xung quanh.
Trong đoạn video clip, có thể thấy rõ khuôn mặt bầm tím chưa hết bàng hoàng, cùng với dáng đi khó nhọc của nạn nhân sau khi hồi tỉnh được ít phút. Trong khi đó, viên công an vẫn hống hách đứng chống nạnh, tiếp tục quanh co đổ lỗi cho nạn nhân.

Có một người dân vì quá phẫn nộ bèn lên tiếng thách thức ông công an, “Tao hỏi mày, mày có vợ có con không? Ví dụ tao đánh con mày vậy thì mày nghĩ sao?”

Người này thách ông công an tiếp, “Mày võ bao nhiêu? Tao hỏi mày võ bao nhiêu? Mày ba mấy tuổi đầu, tao năm mấy. Mày ngon lột đồ ra đánh tay đôi với tao.

“Đừng ỷ có bộ đồ công an mày ăn hiếp người ta. Cởi bộ đồ ra chơi."

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp