Tuesday, 14/05/2019 - 07:29:20

Con Nguyễn Bá Thanh đã tiêu tùng sự nghiệp


Nguyễn Bá Cảnh trong hình chụp chung với cha mẹ và vợ chính thức. Còn cô ở góc phải bên dưới là gì của Cảnh thì tự đoán. (Hình không rõ nguồn)

ĐÀ NẴNG - Trước khi chết vì một cơn bệnh bí ẩn năm 2015, Nguyễn Bá Thanh, 62 tuổi, từng là Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng và có đầy quyền lực, nổi tiếng nhất ở đây trong hơn một thập niên, từ thời đổi mới, ít nhất là trong thời gian ông ta nắm quyền, từ 2003 đến 2013. Con trai của Thanh là Nguyễn Bá Cảnh, được du học trường nổi tiếng quốc tế và có nhiều triển vọng theo gót cha và còn có thể đi xa hơn. Thế nhưng sự nghiệp của Cảnh giờ đây coi như đã tiêu tùng.

Tin từ trong nước ngày thứ Ba cho biết Ban Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam chính thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng của anh Nguyễn Bá Cảnh, 36 tuổi, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng. Trước đó, thành ủy Đà Nẵng, với đa số phiếu, đề nghị cách tất cả các chức vụ trong đảng với ông Cảnh.

Cũng hôm 14/5, Ban Bí Thư của Đảng nói trong thời gian giữ các cương vị thành uỷ viên, bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, phó trưởng ban thường trực Ban Dân Vận Thành Ủy Đà Nẵng, Nguyễn Bá Cảnh "đã sống chung với người khác như vợ chồng và có con riêng khi đang có vợ trong thời gian hôn nhân hợp pháp, vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống.”

Kết quả là Cảnh bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng, đồng nghĩa con đường sự nghiệp của ông trong đảng đã chấm dứt.

Ngày 12/4, với 35/43 phiếu đồng ý, Thành Ủy Đà Nẵng thống nhất đề nghị cách tất cả các chức vụ trong đảng đối với Nguyễn Bá Cảnh, thành ủy viên, phó trưởng ban Thường Trực Ban Dân Vận Thành Ủy Đà Nẵng.
Sinh năm 1983 ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Nguyễn Bá Cảnh công tác ở thành đoàn Đà Nẵng, trở thành Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng năm 2013.

Anh bắt đầu giữ chức phó ban Thường Trực Ban Dân Vận Thành Ủy Đà Nẵng tháng 8/2017.
Theo tiểu sử, Cảnh từng du học ở Anh lấy bằng thạc sĩ công trước khi về làm việc ở Đà Nẵng.
Các lãnh đạo cao nhất của Đà Nẵng hiện nay gồm Ủy Viên Trương Ương Đảng, Bí Thư Thành Ủy Trương Quang Nghĩa, Phó Bí Thư Thường Trực Thành Ủy Võ Công Trí, chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ.
Dưới đây là trích đoạn từ bài blog của Lê Ngọc Lan Hương được cập nhật ngày 5/5/2019, về trường hợp Cảnh có vợ bé và Huỳnh Đức Thơ cũng có bồ nhí, nhưng Thơ còn nắm quyền sát sanh ở Đà Nẵng, trong khi Cảnh đang kiếm job nuôi hai bà.
Bài blog có tựa đề “Nguyễn Bá Cảnh nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!”
*

Xưa nay, bao nhiêu vua chúa mất nước là vì người đàn bà. Nguyễn Bá Cảnh- con trai của Nguyễn Bá Thanh hùng cứ ở Đà Nẵng là một ví dụ điển hình về tấm gương cho người đã có vợ cả rồi còn nuôi thêm vợ bé. Mới đây, trung ương đảng đã cắt sạch mọi chức vụ của anh.

Những tưởng kiếm được cô vợ nhí như của thằng cu Bá Cảnh con bác Bá Thanh là sướng, nào ngờ chẳng được yên thân như Huỳnh Đức Thơ. Nguyễn Bá Cảnh bị cho cách hết các loại chức. Vợ bé của Huỳnh Đức Thơ thì xấu xí, vợ bé của Nguyễn Bá Cảnh thì xinh đẹp như con công. Huỳnh Đức Thơ bị tóm trong dự án Vầng Trăng Khuyết, cò kè xin xỏ mãi vẫn được an toàn không sao. Trong khi đó một giờ mà Nguyễn Bá Cảnh đã mất hết. Đối xử với “đồng chí” bên trọng bên khinh là như vậy. Đời cha ăn mặn, đời con khát nước, rồi đời cháu làm cu li.

Bồ của Nguyễn Bá Cảnh là bé Dương Thể Ny, 1 hot girl & cựu nữ sinh thanh lịch lớp 12a6 Trung Học Phổ Thông Trần Phú, thành phố Đà Nẵng. Nữ sinh thanh lịch nghe oai chứ chuyện đường tình em này thì dài như tờ sớ. Chắc vì câu tiền thuế nhân dân gì đó thì mới đủ tiền để cấp dưỡng cho nhiều bà vợ. Nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

Anh Nguyễn Tuấn bình luận: “Nhớ lại truyện Chí Phèo có đoạn khi bá kiến bị Chí Phèo đâm chết: thằng cha chết rồi, thằng con chuyến này chúng lại chả cho ăn bùn. Haiza, mấy nhà văn đúng là hơn cả tiên tri.”
Ông Nguyễn Trường Sinh bình luận: “Không biết quan chức Việt Nam chúng luyện ngón chi mà ông nào bà nào cũng dâm bà cố luôn,vợ lớn vợ bé,bồ nhỏ bồ to,đi đâu có các cô giáo tiếp bia,tiếp giường chiếu…chỉ có đi thang máy vài phút mà nó phát dục chịu không nổi nên phải cưỡng dâm cả trẻ em…Khối quan chức dường như thi đua phát dục hiếp dâm mới được như vậy.”

Trong chế độ vô thần, Nguyễn Bá Cảnh chỉ mất chức chứ không mất mạng, nếu như anh này sinh ở Trung Đông với những điều luật kể như: “Nếu người nào phạm tội tà dâm cùng vợ của người khác, hay là phạm tội tà dâm cùng vợ người lân cận mình, người nam cùng người nữ đó đều phải bị xử tử.” (Lê-vi ký, chương 20 câu số 10)

Chị Phạm Huệ cười mỉa mai: “Nói về đạo thì Nông Đức Mạnh bá đạo nhất bởi vợ của con trai tự diễn biến tự chuyển hóa sang mẹ kế!”

Lại nữa, nếu những cuộc thi nữ sinh thanh lịch có mục đích tuyển gái đẹp dâng cho quan chức dùng làm vợ bé, thì nên dẹp hết đi.

Tại sao người nước ta ngày nay quan hệ tình dục bừa bãi, bất chấp các mối nhân luân? Với nạn đa thê, quan chức Việt Nam là loài vô đạo, chúng ngày càng phải tham nhũng nhiều hơn để cung cấp cho nhiều đối tác tình dục hơn, từ đó phá hoại đất nước một cách tàn bạo hơn nữa. Những người trẻ sắp làm công chức chơi bời trên thân xác bạn tình này chán rồi bỏ, đi tìm bạn tình khác, không bao giờ biết thỏa mãn. Vì trong lòng chúng không có đạo, giảng đường cố tình không dạy dỗ cho chúng biết về đạo của tổ tiên. Nếu nhà nước không biết chặn tường lửa đối với những trang đăng tin kích dục ăn tiền quảng cáo như 24h.com.vn thì Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều vụ hiếp dâm hơn nữa. Nền giáo dục không dạy cho con người biết về đạo vợ chồng là một nền giáo dục giả dối và bì phu.

Theo được biết, vợ của Nguyễn Bá Cảnh tên là Hoàng Lan.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising