Tuesday, 30/07/2019 - 02:56:08

Cô gái sát hại tình địch, trong lúc bạn trai dùng ma tuý với nạn nhân


Lê Thanh Thúy gây tội vì ghen tuông. (BVPL)


TUYÊN QUANG - Liên quan đến vụ cô gái xinh đẹp dùng dao sát hại tình địch, theo tin của báo Người Đưa Tin, công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố, bắt tạm giam cô Lê Thanh Thúy, 23 tuổi, trú xã Kim Phú, huyện Yên Sơn.
Nạn nhân của Thúy là cô Phạm Ánh Th., 24 tuổi, trú tại huyện Hàm Yên, cũng ở tỉnh Tuyên Quang. Nhân vật thứ ba trong vụ này là Hoàng Anh T., 33 tuổi, trú huyện Yên Sơn, là bạn trai của Thuý.
Thúy và Hoàng Anh T. có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau từ năm 2015 đến nay. Thế nhưng anh ta đã “ăn vụng” từ lúc nào thì chưa biết.

Khoảng 6 giờ chiều hai tuần trước, ngày 16/7, Thúy vào mạng xã hội, phát hiện Facebook của cô Th. vừa mới đăng hình ảnh của cô ta chụp tại phòng ngủ của Hoàng Anh T., nên Thúy nổi cơn ghen và gọi điện thoại cho Hoàng Anh T. nhưng không thấy anh này nghe máy. Lúc này, Thúy nghĩ cô Th. đang ở cùng với bạn trai nên rất bực tức và càng nổi máu ghen.
Thúy gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Thị Thu S. (quê ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) và Lý Thị T. (quê ở huyện Hàm Yên) rủ về nhà Thúy ở Tuyên Quang chơi nhưng mục đích nhờ T. và S. đi cùng cô ta về gặp Hoàng Anh T. và cô tình địch Th.

Thúy đón taxi từ khu đô thị Phúc Sơn, Vĩnh Yên đón Nguyễn Thị Thu S. và Lý Thị T. đến nhà trọ của bạn trai ở thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Tại đây, Thuý gõ cửa nhưng một lúc bạn trai mới đủ can đảm ra mở cửa.
Nghĩ hai người đang làm chuyện mờ ám trong phòng trọ, Thuý liền xông thẳng vào phòng. Sau đó Thúy cầm một dao nhọn trong phòng bếp rồi đi vào phòng ngủ của Hoàng Anh T. thì thấy có Diệp Quốc H. và Nguyễn Văn Kh. cùng cô Th. đều ở bên trong.
Sau một lúc cãi vã, Thúy liền lấy dao đâm cô Th. chết tại chỗ. Tối cùng ngày, Lê Thanh Thúy đã đến trụ sở công an đầu thú.

Trong lúc điều tra, công an tìm thấy các dụng cụ sử dụng ma túy trong phòng trọ của Hoàng Anh T.
Hoàng Anh T. khai rằng trước khi xảy ra án mạng thì anh ta đã mua ma túy về dùng với cô Phạm Ánh Th. Sau đó còn có thêm hai người bạn của Hoàng Anh T. là Diệp Quốc H. và Nguyễn Văn Kh. đến chơi, thấy còn ma túy nên đã dùng tiếp.
Kết quả xét nghiệm cho thấy cả ba thanh niên T., Kh., H. đều dương tính với ma túy.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising