Thursday, 15/11/2018 - 08:24:02

Cô bán đậu hũ bị bắn chết giữa chợ Bến Tắm


Nạn nhân nằm chết giữa những bàn bán thịt trong chợ. (VOV)

HẢI DƯƠNG - Án mạng tàn bạo đã xảy ra trong chợ, giữa những gian hàng bán thịt thú vật. Nạn nhân là một phụ nữ bị bắn chết tại chợ Bến Tắm, thị xã Chí Linh.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết người bị thiệt mạng vào sáng thứ Tư là cô Đinh Thị Ngọc Ánh, 26 tuổi, quê Hà Nam, trú phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh. Kẻ gây án là anh Chu Đăng Khoa, 36 tuổi, trú phường Bến Tắm.
Vào khoảng 8:30 sáng, Ánh đang ngồi bán đậu hũ ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị Khoa tiến tới bắn liên tiếp mấy phát đạn khiến nạn nhân tử thương tại chỗ. Gây án xong, Khoa rút dao tự sát nhưng bất thành. Khoa được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chí Linh.

Khi công an đến điều tra thì hung thủ Khoa vẫn trong tình trạng say ma túy. Aanh ta bị thương nặng bởi dùng một tay cầm dao tự đâm vào thân thể của mình, tay còn lại cầm một khẩu súng. Công an đã tước ba khẩu súng của Khoa, gồm một khẩu trên tay và hai khẩu giấu trong người.

Ba khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại cô Ánh gồm một khẩu súng tự chế và hai khẩu mua lậu từ Trung Quốc.
Điều tra sơ khởi cho thấy Khoa và Ánh không có thù oán gì với nhau và cũng không có họ hàng ruột thịt. Tuy nhiên, do Khoa có cảm tình với nạn nhân, nhưng cô Ánh không đồng ý, vì Khoa đã có vợ hai con, còn Ánh nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc.

Khi bị Ánh từ chối tình cảm lăng nhăng, nghi can đã hăm dọa nếu không đồng ý thì sẽ bắn chết.
Chu Đăng Khoa từng là sinh viên một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội, nhưng do ham chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa đi buôn ma túy, bị án ba năm tù, và rời nhà tù được hơn một năm nay.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising