Tuesday, 31/07/2018 - 07:38:43

Chủ xe Mercedes đậu ẩu, ra tòa vì đánh tài xế taxi

Viên gạch anh Thái đùng để đánh nam tài xế taxi.

HÀ NỘI - Đường phố chật chội mà ai cũng sắm xe hơi, gây cản trở đưa đến đánh nhau, như bản tin dưới đây của trang tin trong nước VNE, về một vụ “cự cãi” xảy ra ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyễn Vũ Thái, 31 tuổi, bị khởi tố vào cuối tháng Bảy vì từng cầm một viên gạch đánh vào đầu một anh lái xe taxi. Anh Thái lái một chiếc Mercedes.


Hình ảnh xô xát được camera an ninh ghi lại. (VNE)

Hồ sơ tòa cho biết chiều ngày 10/5, anh Đinh Văn Điềm, 37 tuổi, quê Nam Định lái taxi trên phố Lê Hữu Phước ở phường Cầu Diễn thì bị chiếc Mercedes của anh Thái đang chạy phía trước đột ngột dừng lại.
Không di chuyển được, Điềm bấm còi xin đường và giữa hai tài xế xảy ra to tiếng.

Lúc ấy, thấy hai bên có lời qua tiếng lại nên cha của Thái từ trong nhà chạy ra nói với Điềm “bấm còi như vậy là vô văn hóa, nhà nó ở đây, nó thích đỗ [đậu] xe ở đâu thì đỗ.”

Nghe vậy Điềm trả lời “nhà ở đây thì mang xe vào trong sân, trong nhà mà đỗ, đây là đường đi lại của mọi người.”

Thái cho rằng Điềm xúc phạm bố mình nên Thái lượm một viên gạch bê tông vỉa hè đập vào đầu và vai Điềm, khiến anh ta bị chảy máu. Ngay sau đó tài xế Điềm bỏ chạy, còn Thái được mọi người can ngăn nên bỏ về nhà.
Trong ngày hôm đó Điềm đã đến bệnh viện điều trị vết thương ở đầu, được bác sĩ nói là bị thương tật 2%. Anh Điềm sau đó không đồng ý với kết quả giám định thương tật và đang yêu cầu giám định lại. Anh này muốn kiện anh Thái, nên muốn tỉ lệ thương tật lên từ 11% đến 30% theo luật thì mới đưa nhau ra tòa được. Tin không nói rõ tỉ lệ thương tật có tăng hay không, nhưng công an có nói hôm thứ Ba, 31/7, rằng Thái đã bị khởi tố.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising