advertisements
Tuesday, 22/03/2022 - 06:13:13

Chồng chém vợ rồi treo cổ tự tử vì chuyện tiền bạc


Hình lấy từ video giám sát trong nhà cho thấy ông Tiến đang cầm dao chém vợ.

 

CỦ CHI - Theo các tin trong nước, vào khoảng 3g30 sáng thứ Hai, ngày 21 tháng 3, người dân sinh sống gần tiệm tạp hóa trên đường Tỉnh Lộ 15 ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi nghe tiếng kêu cứu. Họ chạy đến tiệm thì thấy chị Nguyễn Thị H.L., 36 tuổi, đang nằm gục dưới nền nhà. Họ đưa nạn nhân vào bệnh viện Hóc Môn cấp cứu.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Tiến, 46 tuổi, khóa cửa, cố thủ bên trong. Khi người thân của chị L. từ bệnh viện trở về tiệm tạp hóa thì phát giác ông Tiến đã treo cổ tự tử.

Sau hơn một ngày xảy ra sự việc, nhiều người dân ở huyện Củ Chi vẫn còn xôn xao về sự việc. Qua báo chí, họ được xem hình ảnh từ máy thâu hình an ninh của tiệm tạp hóa và càng thấy bàng hoàng hơn. Bởi trong video, bà L. liên tục kêu cứu trong khi ông Tiến lấy dao chặt nước đá chém liên tiếp vào người bà L.

Một người sống gần tiệm đã không ngờ ông Tiến lại ra tay dã man như vậy, may mắn là người vợ vẫn còn giữ được mạng sống.

Theo lời kể của một nhân chứng, khoảng 3 giờ 30 phút sáng, anh nghe tiếng kêu cứu từ tiệm tạp hoá bên cạnh. Anh chạy tới thì thấy bà cụ Nguyễn Thị Ngọc Yến, 75 tuổi, ngụ tại căn nhà trên mở cửa ra kêu cứu thảm thiết “nó giết con tôi rồi.”

Người hàng xóm cũng cho biết, chị L. đã có thai được 20 tuần. Việc chị L. có thai nhưng cả nhà không ai biết, khi đến bệnh viện cấp cứu bác sĩ thăm khám mới phát hiện.

Theo những người hàng xóm, ông Tiến trước đây làm tài xế, bình thường đam mê chơi cá độ, cờ bạc nên được những người thân khuyên giải. Ông Tiến về đây sống như vợ chồng với chị L. nhưng không có hôn thú từ hồi sau giãn cách xã hội. Do thấy tính tình cũng hiền lành nên gia đình chị L. chấp nhận cho ông Tiến  “ở rể” nhưng không làm hôn thú.

Khi biết sự việc, những người làm tài xế chung trước đây với ông Tiến cho biết người này đam mê cờ bạc, cá độ đá bóng nên thường xuyên được mọi người khuyên giải nhưng không được.

“Người này bình thường thấy bề ngoài hiền lành, trầm tính lắm mà không hiểu sao lại cư xử như vậy nữa,” một người sống gần gia đình nói với báo Zing.

Xác ông Tiến sẽ được hỏa thiêu trước khi được giao cho gia đình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements