Thursday, 21/02/2019 - 08:32:18

Chồng bị nghi giết vợ rồi phân xác phi tang, công an thu thập dao và thớt


Ngôi nhà nghỉ nơi có thể đã xảy ra án mạng. (Kênh 14)

HÀ NỘI - Chiều thứ Năm, công an đã đưa ba con chó nghiệp vụ đến nhà nghi can Đỗ Ngọc Anh để tìm kiếm thêm manh mối về cáo buộc ông này sát hại vợ rồi phân xác ném xuống sông Hồng.

Liên quan đến án mang, bà Đặng Thị Hương, 59 tuổi, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, bị chồng là Đỗ Ngọc Anh, 55 tuổi, trú thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh sát hại rồi ném xác xuống sôngg từ tháng Giêng.

Cơ quan điều tra còn đang thu thập thông tin, tang vật để làm rõ. Trong khi đó, nhà chức trách cũng tìm kiếm thi thể nạn nhân ở những khu vực khả nghi.

Vào ngày 1 tháng 2 (27 tết), nhân viên một nhà nghỉ tại thị trấn Xuân Mai đã đến công an trình báo về việc bà H. chủ nhà nghỉ này mất tích bí ẩn. Là nghi can lớn nhất trong vụ án, ông Đỗ Ngọc Anh chồng nạn nhân bị triệu tập và sau đó bị công an tạm giữ bốn tháng để điều tra.

Nhà ông Anh nằm ở thôn Giao Tác. Ngôi nhà khá đồ sộ, cao ba tầng đóng cửa kín mít. Để thuận tiện cho việc khám xét, công an đã đưa theo ba con chó nghiệp vụ tới nhà.

Trưởng thôn nói với Kênh 14, "Từ tết đến nay công an đã đến đây khám nhà nhiều lần, mỗi lần lại thu thêm được những tang vật khác nhau. Lần đầu tiên công an thu được một cái dao và một cái thớt, tang vật được niêm phong đưa đi, hôm nay thì lại thu được một cái áo, cũng được niêm phong đưa đi.

“Theo tôi được nghe nói thì ông ấy (nghi can) khai rằng sát hại vợ rồi phân thây trên xe hơi và mang phi tang ở nhiều nơi, trong đó có ném xuống cầu Đông Trù (bắc qua sông Đuống, Đông Anh, Hà Nội). Công an đã đến những nơi này tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

“Ông ấy cũng khai rằng đã ném đồ đạc của vợ ra bãi rác, nhưng khi công an ra tìm kiếm thì bãi rác đã bị dọn dẹp mất rồi nên cũng không thu được gì".

Sông Đuống phía dưới cầu Đông Trù, nơi thi thể nạn nhân có thể đã bị ném xuống phi tang.
Bà Hương quê ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Bà làm chủ hệ thống nhà nghỉ có ba cơ sở tại thị trấn Xuân Mai. Bà có hai người con một trai, một gái. Người con gái lớn đã đi lấy chồng, còn người con trai đang đi học xa nhà. Vợ chồng bà đã ly dị nhiều năm nay.

Năm 2017, bà Hương kết hôn với ông Anh kém bà 4 tuổi. Ông đã góa vợ nhiều năm. Từ khi kết hôn, ông Anh thường xuyên đi lại và ở hai nơi, vài ngày ở huyện Đông Anh, vài ngày về thị trấn Xuân Mai.

Một nguồn tin của Báo Mới cho biết cách đây mấy tháng, ông Anh mua một chiếc xe trị giá gần $70,000 Mỹ kim nhưng để bà Hương đứng tên chủ xe. Nguồn tin nói rằng trong những ngày ông Anh đi vắng, bà Hương đã bán chiếc xe để lấy tiền chi tiêu cá nhân mà không hỏi ý kiến ông. Vì vậy hai vợ chồng đã xảy ra xung đột, đưa đến việc dùng dao và thớt.

Gia đình và nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm thi thể bà Hương.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements