Tuesday, 22/05/2018 - 07:41:17

Chó cắn bé trai rách mặt, ba ngày sau lăn ra chết

Chị Bùi Thi Ánh Tuyết và con trai (Tin Tức VN)

HÀ NỘI - Đang chơi với chó của gia đình, bé trai gần 2 tuổi bất ngờ bị chó tấn công rách mặt và phải cấp cứu. Nạn nhân là bé M.Đ, con của Bùi Ánh Tuyết trú tại thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì.

Kể lại những giây phút kinh hoàng những ngày vừa qua cả hai mẹ con đã phải trải qua, chị Tuyết kể với báo Tin Tức VN, “Lúc 4 giờ chiều ngày thứ Tư 16/5, khi tôi đang trông con thì có chút việc liền rời con đúng hai phút đồng hồ thì bất ngờ nghe thấy tiếng con khóc thét lên kinh hoàng. Vội vàng chạy lại thì bàng hoàng chứng kiến cảnh con bị chảy máu rất nhiều, trên mặt, má, môi có nhiều vết thương do chính con chó của gia đình nuôi đã 5 năm tấn công.”


Bé trai bị chó cắn rách mặt (Tin Tức VN)

Khi thấy con trai mình bị chó nhà tấn công, chị vội vàng bế con đi cấp cứu tại Bệnh Viện Quân Y 105, sau đó chuyển đến Bệnh Viện Nhi Trung Ương để điều trị ngay trong đêm thứ Tư.

Bé M.Đ được các bác sĩ cấp cứu cũng như khâu các vết thương đồng thời chích ngừa bệnh dại cho em bé.
Người mẹ cho biết thêm, “Ba ngày sau (tức ngày thứ Bảy 19/5) con chó của gia đình bất ngờ lăn đùng ra chết, ai cũng nói chắc chắn chó đã bị nhiễm bệnh dại nên mới chết đột ngột như thế. Rất may, con trai cũng đã được các Bác sĩ tiêm phòng kịp thời.”

Sau 6 ngày em bé nằm tại bệnh viện, chiều thứ Hai gia đình làm thủ tục để em được về nhà.
Bùi Ánh Tuyết cho biết, “Gương mặt con được khâu rồi sẽ lành, tôi mừng lắm.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp