advertisements
Thursday, 09/09/2021 - 07:13:50

Chém vợ cũ rồi nhảy xuống hồ tự tử


Hình ảnh camera cho thấy anh T cầm dao và bình đựng chất lỏng.


Mới đây, hôm thứ Tư, một video clip được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh một người đàn ông xông vào nhà chém vợ tới tấp khiến người xem rùng mình vì kinh sợ trước hành động máu lạnh của nhân vật trong hình. Các báo mạng trong nước cho biết vụ bạo động trên đã xảy ra tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy người đàn ông đội nón an toàn, tay cầm dao tiến vào bên trong nhà. Người này không nói một câu nào, liên tục dùng dao chém hàng chục nhát lên người vợ cũ. Sau đó người này thản nhiên cầm vũ khí, lao ra xe phóng vụt đi.

Nói với báo Dân Việt, công an huyện cho biết vụ này xảy ra chiều thứ Ba, 7/9, anh T.T.T., 40 tuổi, đến nhà chị T.T.D., 38 tuổi, trú thôn Tân Lập, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk) - là vợ cũ để giải quyết tranh chấp. Người đàn ông đã cầm theo một con dao rựa và một bình nhựa đựng chất lỏng.


Xác của người chồng cũ được kéo lên bờ đêm thứ Ba. (VTC News)

Vừa thấy chị D., anh T. đã tiến đến tạt ca chất lỏng vào người rồi lao tới chém liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân bất tỉnh rồi lên xe bỏ đi. Sau khi biết sự việc, người thân đã đưa chị D. đến Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên để cấp cứu.

Sau khi chém vợ cũ, anh T. lái xe máy ra phía hồ Tân An ở thị trấn Phước An. Anh ta đã nhảy xuống hồ để tự tử. Đến 9 giờ đêm, lực lượng cứu hộ vớt được xác của người đàn ông ở dưới hồ và đưa lên bờ.

Nguyên nhân đưa đến sự tổn thương cho cả hai người là vì anh T ghen tuông về tình cảm của vợ cũ với người đàn ông khác. Trước đây anh T và vợ cũ đã có hai người con chung, tình trạng tài chánh của gia đình rất khó khăn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements