Sunday, 11/12/2016 - 07:58:13

Câu được cá trê bạch tạng nặng gần 2 kg

Anh Toàn cùng con cá trê bạch tạng gần 2 kg. (Zing)


NINH THUẬN – Một con cá trê nặng gần 2 kg (4.4 pound), có màu hồng trắng, khác với những con cá trê bình thường, vừa được một người dân Ninh Thuận câu trên sông Lu.

Từ ngày thứ Bảy vùa qua, nhiều người hiếu kỳ đã đến nhà anh Phạm Văn Toàn, ngụ tại thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, để xem con cá trê bạch tạng nặng dài 80 cm anh này câu được vào đêm thứ Sáu.
Toàn cho biết từ buổi chiều, anh thả câu tại đập Hòa Trinh, một đoạn trên sông Lu, thuộc huyện Ninh Phước), đến khi trời tối thì câu được con cá này.

Toàn cho biết khu vực đập Hòa Trinh này rất nhiều cá, nhiều người đã câu trúng cá lớn; tuy nhiên, đây là lần đầu câu được con cá trê bạch tạng kỳ lạ này.

“Tôi ngồi câu hơn một giờ đến, khoảng 7 giờ tối thì con cá này cắn câu. Mất hơn 20 phút mới đưa được nó lên bờ. Hôm qua tôi cũng câu được mấy con cá trê nhưng nhỏ hơn và không có màu hồng trắng đặc biệt như con này,” Toàn cho biết.

Khi đem con cá về nhà, rất đông bạn bè đến xem, nhiều người thấy lạ nên đã chụp hình đưa lên mạng xã hội. Có người đã trả giá cao để mua nhưng anh Toàn vẫn chưa bán.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp