Wednesday, 09/08/2017 - 08:00:54

Bức ảnh chụp người mẹ trong ngày đầu tiên đi học gây sốt trên mạng


Người mẹ sung sướng trong lúc các con chuẩn bị cắp sách đến trường.

Một bà có ba đứa con ở Alabama đã dùng bức ảnh mà bà gọi là "ngày đầu tiên tới trường" của các con, để diễn tả cảm giác chân thật khi kỳ nghỉ hè kết thúc. Bức ảnh gây sốt trên mạng sau khi được đăng lên.


Hôm Chủ Nhật vừa qua, 6 tháng 8, bà Jena Willingham chụp hình với ba đứa con, trước khi chúng tựu trường vào hôm thứ Hai. Trong khi Wrangler, 11 tuổi, Emmy, 7 tuổi, và Sykes, 4 tuổi, đứng có vẻ rầu rĩ (thực ra trông Sykes phấn khởi hơn hai anh chị), thì bà Jena bày tỏ mọi cảm xúc hân hoan không thèm giấu diếm - nằm xả hơi trên chiếc phao, lềnh bềnh trên mặt nước, tay cầm ly rượu với miệng cười toe toét hết cỡ.

Trò chuyện với báo mạng HuffPost, bà Jena cho biết chồng chụp tấm hình này tại nhà người chị họ của ở Beulah, Alabama. Jena cho biết bà vẫn thường nói đùa với các con rằng bà sốt ruột muốn mùa hè trôi qua thật nhanh, để bà có được một ngày cho riêng mình.

Jena nói, "Bọn trẻ cứ đánh nhau suốt ngày. Vì vậy tôi báo cho chúng biết tôi đang đếm ngược thời gian đây. Tôi mong tới ngày có thể tận hưởng hồ bơi một mình. Năm nay đứa út cũng bắt đầu đi học, thành thử, đây là lần đầu tiên trong 11 năm tôi không phải giữ trẻ ở nhà."

Là mẹ của ba đứa trẻ, Jena cũng là nhân viên đưa thư của nha bưu điện USPS, cho biết bà nổi tiếng vì thường chụp những tấm hình "gây sốc" như thế này. Sau khi đăng tấm hình trên Facebook, chỉ trong ngày thứ Hai, hơn 10,000 người vào "share."

Dù tấm hình được "chua" như vậy, hóa ra Jena cũng chẳng được thong thả tí nào trong ngày thứ Hai, là ngày đầu tiên đi học. Lý do là vì bà nhận giữ đứa con hai tháng tuổi của một người em họ. Nhưng không sao, Jena tuyên bố, bà đã lên kế hoạch sẽ xả hơi thực sự trong những ngày tới!

Từ khóa tìm kiếm:
Jena Willingham
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp