Tuesday, 23/07/2019 - 04:28:37

Bò tót nặng gần 1 tấn chết bất thường trong rừng sâuBò tót nặng gần 1 tấn chết bất thường trong rừng sâu

ĐỒNG NAI – Tối thứ Ba, kiểm lâm và công an đã đến quan sát một con bò tót chết trong khu vực rừng thuộc Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Văn Hóa Đồng Nai. Họ muốn biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của con bò tót này. Có phải bò chết tự nhiên hay bị giết?
Chiều cùng ngày, trong lúc tuần ra rừng, các nhân viên kiểm lâm khám phá một cá thể bò tót nặng gần 1 tấn chết tại khoảnh 3, tiểu khu 116, thuộc địa phận ấp 5, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Vị trí bò tót chết nằm khá sâu trong rừng. Sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng Nai đã tiến vào khu vực bò tót chết để điều tra nguyên nhân. Tuy nhiên, đến tối họ mới đến tận nơi. Trong ngày thứ Tư
họ mới tiến hành khám nghiệm xác bò.
Vợ chồng lãnh án vì rủ bạn của con đi đánh người khác

BÀ RỊA - VŨNG TÀU – Án mạng từng xảy ra tại phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. Vào ngày thứ Ba, tòa tuyên án phạt Lê Văn Minh, 21 tuổi, 15 năm tù giam về tội giết người. Hai người khác cũng bị tuyên án là vợ chồng ông Nguyễn Văn Quân, 51 tuổi, 12 năm tù giam, và bà Phạm Thị Xuân Mai, 52 tuổi, bị 12 tháng tù treo về tội gây rối trật tự công cộng.
Minh là bạn của con của ông bà Quân-Mai. Theo cáo trạng, khoảng 10 giờ đêm ngày 11/1, Minh đến nhà ông bà Quân-Mai để rủ Nguyễn Hoàng Vũ con của họ đi nhậu, nhưng Vũ không có nhà. Ông bà Quân và Mai mời Minh ngồi nhậu cùng, sau họ rủ Minh đi đánh bà Đoàn Ngọc Hiệp vì có tranh chấp trước đó. Bà Hiệp là cháu của ông Nguyễn Thanh Nhàn, 52 tuổi.
Lúc đánh nhau thì có thêm Vũ, và khi nghe ông Quân nói lớn “Đánh chết mẹ nó đi,” thì Minh liền cầm dao xông đến đâm ông Nhàn gục tại chỗ. Thấy Minh đâm nạn nhân, Vũ đã can ngăn và cùng mọi người về lại nhà. Ông Nhàn được đưa đi cấp cứu, nhưng chết ở bệnh viện.
Cháy kho chứa bông nguyên liệu tại Phú Bài

THỪA THIÊN HUẾ – Một vụ cháy xảy khoảng 1 giờ chiều thứ Ba, tại Khu Công Nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy. Lửa bốc lên trong kho chứa bông của công ty sợi Phú Nam. Theo công nhân của công ty này, ngọn lửa ban đầu có thể xuất phát từ địa điểm nhóm thợ đang hàn mái che trong khu vực kho nguyên liệu sau đó lan nhanh do trong kho chứa đầy bông nguyên liệu. Lực lượng cứu hỏa của công ty đã dập lửa nhưng đám cháy càng lúc càng bùng phát mạnh.
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục lính đến dập lửa. Họ cũng cùng hai xe cẩu để ủi sập tường nhằm giúp lính có thể vào bên trong khu nhà xưởng để phun nước.
Đến gần 5 giờ chiều họ mới kiểm soát được ngọn lửa. Tuy nhiên, lực lượng vẫn tiếp tục dùng máy múc để cào các kiện bông bên dưới lên để phun nước, tránh nguy cơ ngọn lửa bùng phát trở lại. Đồng thời, nhiều xe nâng của công ty cũng được điều động đến bốc các kiện bông ra khỏi xưởng; hàng trăm công nhân khiêng vác các thùng hàng ra xa khu vực nguy hiểm.

Chồng đánh chết vợ cũ vì nghi ngoại tình

QUẢNG TRỊ - Ngày thứ Ba, công an huyện Vĩnh Linh cho biết họ đang điều tra vụ thiệt mạng của bà Hồ Thị S., 39 tuổi, trú Vĩnh Thạch. Nghi can là Nguyễn Tuấn Anh, 33 tuổi, chồng cũ của bà S., trú tại Nam Hùng, xã Vĩnh Nam.
Dù đã ly dị hai năm, nhưng thời gian gần đây, Tuấn Anh và bà S. lại quay về sống với nhau như vợ chồng trong nhà trọ tại thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam.
Thế rồi vào khoảng 9 giờ tối thứ Hai vừa qua, sau khi đi nhậu về, thấy bà S. đang nằm ngủ với con gái riêng 12 tuổi, trước hiên nhà, Nguyễn Tuấn Anh cùng vào nằm và quan hệ với bà S. Sau đó, giữa hai người xảy ra cãi nhau, và Tuấn Anh lấy ống nhựa đánh liên tiếp vào người bà S.

Hoảng loạn, chị S. không kịp mặc quần áo, cùng cháu N. bỏ chạy qua nhà hàng xóm cầu cứu nhưng chồng cũ không buông tha. Khi vợ cũ thừa nhận từng có qua đêm với một người đàn ông khác, Tuấn Anh liền dùng ống nước đánh liên tiếp vào người bà S. Đến 15 phút sau, nạn nhân kêu đau và bảo con gái đi lấy nước uống, rồi lịm dần. Tuấn Anh thản nhiên nằm ngủ bên cạnh.
Đến khoảng 3 giờ sáng thứ Ba, khi Tuấn Anh quay sang thì thấy vợ cũ nằm bất động, người lạnh, nên gọi cháu N. dậy chở chị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising