advertisements
Monday, 03/01/2022 - 06:46:13

Bị đánh suýt chết vì không cho số điện thoại trong quán nhậu


Hình an ninh cho thấy một phụ nữ trong nhóm thanh niên hung hăng đang cầm ly bia phạng vào đầu một nạn nhân đêm thứ Sáu, 31 tháng 12, 2021 tại nhà hàng 2 Đô, Thủ Đức.


SÀI GÒN - Ngày thứ Hai, công an lấy lời khai của bảy người trong nhóm thanh niên từng hành hung bốn cô gái giữa quán ăn 2 Đô ở phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức. Lý do là bốn cô này không cho số điện thoại.

Theo các báo trong nước, trong bảy người bị điều tra có cả phụ nữ, gồm Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (28 tuổi, quê Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (20 tuổi, quê Cà Mau); Nguyễn Thị Khánh Linh (24 tuổi), Tống Hoàng Hải (26 tuổi), Ngô Anh Vũ (28 tuổi), Phạm Văn Trung (27 tuổi), và Ngô Thiên Lộc (25 tuổi), cùng ngụ Thủ Đức.

Bốn cô gái bị đánh không được nêu tên, chỉ được ghi tên viết tắt là N.V.A, P.T.X.T (đều 23 tuổi), Ng.T.T.T (24 tuổi), và H.T. L. (26 tuổi, quê Tây Ninh). Bốn cô đã đến quán nhậu 2 Đô để ăn uống đêm giao thừa thứ Sáu, 31 tháng 12, vừa qua.

Nhóm hành hung gồm khoảng 20 “đối tượng.” Trong lúc ăn nhậu, nhóm thanh niên qua bàn của cô V.A để mời bốn cô gái uống bia và trêu ghẹo, xin số điện thoại các cô gái nhưng nhóm V.A không đồng ý.

Bực tức, nhóm thanh niên chửi bới và hất bia vào nhóm V.A. Sau đó, ba cô Linh, Mai, Tuyết, có lẽ vì ganh tỵ, đã cầm ly bia xông qua tấn công nhóm bốn cô gái, Hải cũng giúp sức cho ba cô gái tấn công đối phương.

Hậu quả là bốn cô gái bị thương và được đưa đi cấp cứu. Cô L. bị thương nặng nhất, mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngón tay phải.

Cô L. nói với báo Zing hôm thứ Hai, "Nhìn những vết khâu chằng chịt trên cơ thể, tôi tự hỏi vì sao mình lại bị nhóm người đánh thừa sống thiếu chết."

L. kể lại hôm 31/12/2021, chị cùng 3 người bạn nữ đến quán nhậu ở TP Thủ Đức để ăn uống và tâm sự. Ngồi cạnh bàn của họ là nhóm khoảng 20 nam, nữ khác.


Cô L. bị đứt gân tay, mất nhiều máu, có vết thương nham nhở trên bàn tay phải. (Zing)

Theo lời của L. kể lại vụ tấn công, ban đầu mấy “chàng” thanh niên qua bàn mời uống bia, nhóm L. cũng uống vì lịch sự. Được đà, nhóm thanh niên luân phiên qua mời, xin số điện thoại nhưng không được các cô gái đồng ý. Việc này cũng khiến các cô gái trong nhóm thanh niên “ngứa mắt,” qua kéo các chàng trai về.

“Họ qua mời bia liên tục, tới năm, bảy lần nên bọn tôi nói không uống được nữa, xin phép cụng ly để họ uống. Đến lần cuối bị từ chối, một người nam tỏ vẻ không đồng ý, hắt bia vào người tôi. Cùng lúc này, các cô gái ném ly bia và lao sang bàn tấn công tụi tôi,” cô L. kể lại.

Khi bị đuổi đánh, bốn nạn nhân bỏ chạy theo phản xạ. Cô L. không may bị ly bia đập thẳng vào đầu nên choáng váng, không chạy nổi. Khi vây được nạn nhân, nhóm đối phương cầm ly bia đánh đập dã man.

“Tôi cố bỏ chạy vào nhà vệ sinh trốn nhưng họ vẫn hung hăng, lao vào tấn công khiến máu của tôi chảy ra rất nhiều. Tôi cố gắng lao ra ngoài thì bị họ chặn lại đánh tiếp,” nạn nhân kể.

Khi được một số người trong quán can ngăn, nhóm nạn nhân mới chạy ra khỏi quán. Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn không buông tha, rượt theo ra tới ngoài đường.

“Khi ở ngoài đường, bạn tôi thấy chiếc taxi đang chạy tới liền cản lại để tôi thoát lên. Nếu không lên được chiếc taxi đó chắc tôi bị đánh chết rồi,” cô L. nhớ lại.

Khi chiếc taxi chạy đến bệnh viện, cô L. bị mất nhiều máu, đi không vững. Tài xế phải bế nạn nhân vào phòng cấp cứu.

L. nói trong tiếng khóc, “Hiện tại, tay tôi bị đứt gân, nếu có lành lặn thì cũng không cầm được vật nặng. Nghề của tôi làm bên bất động sản, nhưng thành ra như này chắc mất việc luôn.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements