Saturday, 08/09/2018 - 08:34:34

Bị chém vì ngoại tình, lại khai man bị cướp

 


Con dao chặt thịt dùng để chém người (Người Lao Động)

SÀI GÒN - Sợ bị lộ chuyện ngoại tình, một ông báo với công an rằng ông bị bọn cướp chém rất táo bạo, nhưng rồi sự thật không đúng như vậy.

Tin của báo Người Lao Động cho biết Nguyễn Trung Hiếu, 17 tuổi, ngụ quận 9 đã bị bắt vì tội đánh người khác. Theo điều tra, khoảng 11 giờ đêm thứ Sáu vừa qua, một người đàn ông trình báo là ông bị hai người lạ mặt chém, cướp tài sản.


Nghi can Hiếu (Người Lao Động)

Nạn nhân là Nguyễn Bá T., 41 tuổi, quê Đồng Nai, bị chém thương tích ở tay. Gặp công an, ông T. khai đang lái xe máy từ Sài Gòn về Đồng Nai, khi đến chốt gác giao thông Rạch Chiếc , phường Tân Phú, quận 9, ông dừng xe lại để mặc áo mưa thì bị hai người xông vào chém nhằm cướp xe máy.

Hỏi thêm nhiều câu, công an nhận thấy ông T. đã khai man, trong đó có chi tiết là ông đã mặc áo mưa từ trước chứ không phải đến chốt gác thì mới mặc áo mưa vào.

Cuối cùng, ông T. thú nhận bị con ruột của bà nhân tình tên là Hiếu chém ông đang chở bà đi chơi.
Từ lời khai của T, lực lượng công an liền đến Bệnh Viện Quân Nhân Miền Đông bắt Hiếu về trụ sở lấy lời khai. Hiếu thừa nhận có chém nhân tình của mẹ vì ghét chứ không phải để cướp tài sản.

Hiếu khai tối thứ Sáu, 7/9, anh ta nghi mẹ là bà N.T.T., 39 tuổi, ngoại tình với T. nên âm thầm theo dõi. Sau đó, Hiếu thấy T. đón mẹ tại chốt gác giao thông Rạch Chiếc. Khi ông T. đang đưa nón an toàn cho bà T. đội thì Hiếu chạy tới dùng dao chém hai nhát đứt gân tay ông T. Người mẹ dùng tay với lấy nón cũng bị Hiếu vô tình chém đứt ba ngón tay.

Thấy mẹ bị thương, Hiếu dùng xe máy chở mẹ đến bệnh viện cấp cứu thì bị công an “mời về trụ sở” lấy lời khai.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising