Tuesday, 14/08/2018 - 07:16:41

Bị bắt trong lúc bỏ trốn sau khi sát hại vợ và mẹ vợ

Nguyễn Đăng Khoa

TIỀN GIANG - Trưa thứ Ba, Nguyễn Đăng Khoa, 31 tuổi, ngụ Đồng Tháp đã bị bắt liên quan đến một án mạng xảy ra sáng sớm thứ Hai tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Khoa bị bắt khi lái xe máy trên đường, có thể tính qua Mộc Hóa, tỉnh Long An để sang Campuchia. Trước đó, sáng thứ Hai, 13/8, em Đinh Thị Ngọc Ánh, 17 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành đã lết ra khỏi nhà kêu cứu vì anh rể là Khoa đã giết chết ba người trong nhà của em.


Người thân các nạn nhân đau đớn khi hay tin dữ. (VNE)

Các nạn nhân là Đinh Thị Ngọc Ngân, 24 tuổi, vợ Khoa; bà Lê Thị Hoa, 44 tuổi, mẹ của Ngân, cùng bé Phan Ngọc Anh, 5 tuổi, con trai riêng của Ngân).

Theo lời khai của Ngọc Ánh thì Khoa giết chết những người trong nhà và bóp cổ cô ta nhưng sau đó hung thủ đồng ý tha mạng cho Ánh và nói, “Anh sẽ tự tử.”

Chiều tối thứ Hai, nhà chức trách mới hoàn toàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi . Ba thi thể đã được bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Theo lời kể của hàng xóm nạn nhân, Khoa quê Đồng Tháp, là chồng sau của Ngân. Anh này về làm rể được hơn một năm thì xảy ra án mạng. Trước đây, Khoa đi làm nghề thú y chích thuốc heo.

Khi về sinh sống ở địa phương, Khoa làm chuồng trại nuôi heo, bò và làm thêm công việc buôn bán thuốc lá.
Theo người dân, Khoa có tính cách cộc cằn, thô bạo.

Gia đình nạn nhân cho biết, thời điểm phát hiện vụ thảm sát, trên người các nạn nhân không còn vòng vàng, hơn $400 của ông Trung (cha nạn nhân) cất tại nhà bị mất, xe máy cùng bốn điện thoại cũng bị nghi can lấy. Kiểm tra trong cốp xe của Ngân, họ phát hiện lá đơn ly dị của Ngân và nghi can đã được soạn sẵn.
Đau buồn trước cái chết của gia đình nhà vợ cũ và đứa con gái chưa đi học, anh Phan Minh Bằng (chồng cũ chị Ngân, cha của bé Anh.) ngồi một góc trước cổng nhà vợ cũ liên tục lấy tay gạt nước mắt, đau đớn gọi tên con gái nhỏ.
“Sao nó ác dữ vậy, sao lại làm thế, nó giết chết mẹ, vợ cũ của tôi rồi. Con gái tôi mới 5 tuổi mà nó cũng không tha là sao,” anh Bằng khóc.
Theo anh Bằng, anh và Ngân kết hôn được khoảng 5 năm và có một đứa con chung là bé Anh. Cũng vì bất hòa trong cuộc sống, hơn ba năm trước cả hai đã ly hôn, bé Anh sống với mẹ ruột. Sau đó, Ngân đi thêm bước nữa và cưới Khoa làm chồng, Khoa ở rể nhà mẹ vợ là bà Hoa.
Vào khoảng 6 giờ sáng thứ Hai, nhiều người nghe tiếng kêu cứu của Ánh nên chạy đến kiểm tra thì phát giác cháu Ngọc Anh đã thiệt mạng dưới gốc dừa trong sân nhà, thi thể quấn trong cái mền, còn bà Hoa và Ngân thì nằm chết trong nhà.
(Người Lao Động, Đất Việt)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising