Tuesday, 16/07/2019 - 02:43:25

Ba thanh niên sốc bóng cười, giãy đành đạch giữa phố


Ba nam thanh niên bị say bóng cười, cần sa “cỏ Mỹ” co giật, sùi bọt mép tại phố đi bộ Bùi Viện.SÀI GÒN - Tuy không bị xem như ma túy, nhưng các hóa chất dùng cho giải trí bất hợp pháp như bong bóng chứa khí cười hoặc cỏ Mỹ, thực chất là một loại cần sa hóa chất, có thể gây nguy hiểm cho người dùng mà hầu hết là giới trẻ.
Điển hình là một vụ sốc chất kích thích xảy ra đêm Chủ Nhật. Đến trưa thứ Ba, một trang Facebook đang tải đoạn video clip kéo dài gần 1 phút ghi lại cảnh ba thanh niên nằm, ngồi vật dưới mặt đường phố đi bộ Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.
Trong đó có một thanh niên bị co giật, sùi bọt mép rồi nhảy đành đạch. Một thanh niên đứng không vững, thanh niên còn lại ngồi úp mặt xuống mặt đường.

Sự việc khiến đám đông người dân vây quanh theo dõi. Họ lo sợ cho tính mạng của ba nạn nhân. Người đưa hình lên Facebook đưa ra khuyến cáo: "Các bạn trẻ đừng quá ra vẻ dân chơi mà phải như thế nhé..."
Trung tá Ngô Xuân Thọ, trưởng công an phường Phạm Ngũ Lão xác nhận sự việc xảy ra tối 14/7. Ba thanh niên đã uống rượu, hít bóng cười và thậm chí còn sử dụng cả cỏ Mỹ trên phố đi bộ Bùi Viện nên bị sốc.
Trung tá Thọ cho biết, “Sau khi sự việc xảy ra, công an phường đã có mặt để xử lý, kịp thời đưa ba thanh niên đi cấp cứu. Hiện cả ba đã tỉnh táo và về nhà rồi.”
Ông Thọ nói là trong sáu tháng đầu năm, công an nơi đây đã tịch thu trên 65 bình bóng cười và phạt các chủ nhân cung cấp bóng cười.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp