Monday, 13/07/2020 - 06:29:09

Áo che nắng cuốn vào bánh xe khiến nữ sinh bị dập mặt


Nhiều phụ nữ sợ đen da nên khoác áo che nắng, dù có thể nguy hiểm lúc lái xe. (Infonet)


HÀ NỘI - Hình ảnh những cô gái dùng áo choàng che nắng trùm kín mít từ đầu đến chân chạy xe máy hoặc xe đạp điện trên đường không còn xa lạ ở Việt Nam trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên do áo quá dài để che chân nên không ít người gặp phải tai nạn khi đi đường.

Mới nhất, một nữ sinh 15 tuổi học lớp 9 ở Hà Nội đã bị ngã đập mặt xuống đường, dẫn tới bị thương nặng trên mặt. Tin từ Bệnh viện Việt Nam - Cuba cho biết các bác sĩ bệnh viện đã giải phẫu tạo hình nắn chỉnh xương gò má cho cô nữ sinh nói tren. lúc di chuyển, không may chiếc áo che nắng dài đến mắt cá chân cuốn vào bánh xe đạp phía sau khiến nữ sinh ngã đập mặt xuống đất, bị gẫy xương gò má bên trái, xây xát toàn bộ da vùng mặt trái, mắt sưng phù ảnh hưởng tới thị lực.

Sáng thứ Hai, các bác sĩ đã mổ nắn chỉnh lại xương về đúng giải phẫu ban đầu, đồng thời đặt nẹp để xương lành lại như cũ. Dự đoán cuối tuần này nữ sinh 15 tuổi có thể xuất viện và dự kỳ thi trung học vào tuần tới như dự định.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Đi xe đạp bị Áo che nắng cuốn vào bánh xe khiến nữ sinh bị dập mặt ? Thực ra, để tránh tình trạng này cũng không khó, các cháu chỉ việc làm tấm chắn bằng carton, che hai bên bánh xe thì áo che nắng sẽ không bị cuốn vào bánh xe. Hồi còn ở bên nhà, bác đã làm như vậy, dùng carton che hai bên bánh xe đạp nên đèo hai con ngồi phía sau một cách an toàn.