advertisements
Monday, 26/07/2021 - 06:32:27

Ăn trộm mời công an vào nhà uống nước


Lê Tấn Việt (Thanh Niên)


ĐÀ NẴNG - Có lẽ vì ngựa quen đường cũ, Lê Tấn Việt, 31 tuổi, lại bị đưa vào nhà giam mặc dù chỉ mới ra khám. Tin của báo Thanh Niên cho biết anh này ngụ ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn vừa ra tù về tội hủy hoại và trộm cắp tài sản, cần được quản lý tại địa phương.

Mặc dù một số khu vực ở thành phố Đà Nẵng đang giãn cách theo chỉ thị 16 nhưng anh này vẫn không chịu ngồi yên, tay chân ngứa ngáy nên đi ăn trộm.

Vào chiều thứ Bảy, ngày 24 tháng 7, lúc công an phường Khuê Mỹ đi theo dõi người dân trên đường Giáp thì bắt quả tang Việt đang dùng thang trèo lên gỡ cục nóng của máy điều hòa nhà lô 16.

Thấy công an, anh Việt giải thích cục nóng điều hòa bị hư nên anh leo lên để sửa chữa. Không những vậy, anh còn nói đây là nhà của mình và mời công an vào uống nước vì đã tuần tra vất vả. Thấy công an còn nghi ngờ, Việt rút chìa khóa trong túi ra và mở ổ khóa cổng mời công an vô trrong.

Tuy nhiên, một công an nhận ra Lê Tấn Việt mới ra tù, nên bắt anh ta về trụ sở. Kết quả thử test cho thấy Việt dương tính, không phải với Covid mà với ma tuý hóa chất.

Việt thú nhận đã trộm được hai cục nóng điều hòa và mang theo thang, máy khoan, máy cắt để trộm cục nóng máy điều hòa lắp lộ thiên. Nghi can chọn nhà vắng chủ, phá ổ khóa bên ngoài, thay ổ khóa mang theo để chứng minh cho màn kịch “nhà của mình” nếu bị bắt quả tang. Giờ thì anh ta sẽ ở tù, không biết trong bao lâu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements