Monday, 25/05/2020 - 06:16:06

Ấn Độ: Chồng thả rắn cắn chết vợ để chiếm gia tài


Từ mấy tháng trước, anh Sooraj đã có âm mưu dùng rắn để giết cô Uthra. Mặc dù anh thành công, cuộc điều tra cẩn thận của cảnh sát đã đưa đến sự việc Sooraj đang bị giam trong tù.KOLLAM – Sao anh mang rắn vô phòng ngủ chi vậy?
Một người đàn ông Ấn Độ đã hai lần tìm cách giết vợ bằng rắn độc, và thành công ở lần thứ hai. Ông đã thả một con rắn hổ mang vào phòng của nạn nhân, theo cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.
Nhà chức trách tại tỉnh Kerala, Ấn Độ, cho biết theo dữ kiện điện thoại, người đàn ông tên Sooraj đã liên lạc với một số người nuôi rắn, và cũng xem nhiều video về rắn trên mạng xã hội. Vào tháng Ba vừa qua, người đàn ông 27 tuổi này đã mua một con rắn hổ mang thuộc loại Russells viper cực độc, và tìm cách để con rắn cắn người vợ là cô Uthra. Nạn nhân thoát chết trong vụ tấn công khi đó, nhưng phải nằm nhà thương hai tháng.
Khi cô Uthra xuất viện và về ở nhà cha mẹ để tĩnh dưỡng vào đầu tháng này, Sooraj đã mua một con rắn hổ mang khác từ một người nuôi rắn, và ném con rắn vào người vợ đang nằm ngủ. Sooraj vẫn ở trong phòng chung với vợ như không có gì xảy ra, và vẫn ra ngoài như bình thường vào sáng hôm sau. Nạn nhân được người mẹ phát hiện sau đó và được đưa vào bệnh viện, nhưng bác sĩ nói rằng cô đã chết. Cha mẹ của cô Uthra cảm thấy nghi ngờ do Sooraj tìm cách chiếm đoạt các tài sản của vợ chỉ vài ngày sau khi cô qua đời.

Cô Uthra xuất thân từ gia đình giàu có, trong khi chồng cô, vốn chỉ là nhân viên của một ngân hàng tư nhân, lại không khá giả như vậy. Cặp vợ chồng có một đứa con mới 1 tuổi. Cảnh sát cho biết của hồi môn của cô Uthra gồm 100 đồng vàng, một xe hơi mới, và 500,000 rupees tiền mặt, tương đương 20,000 Mỹ kim.
Theo lời cảnh sát, Sooraj sợ rằng nếu ly dị cô Uthra, anh ta sẽ phải trả lại toàn bộ của hồi môn, do đó, anh đã quyết định giết vợ. Người cung cấp rắn cho Sooraj cũng đã bị bắt.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements