Thursday, 17/09/2020 - 06:44:01

Yoo Ah In mập lên 15 ký để đóng vai mới


Bích chương quảng cáo phim Voice of Silence. Anh Yoo Ah In (bên trái) đã phải tăng cân để “có da có thịt” cần thiết cho một vai tương đối gồ ghề trong thế giới tội ác.


SEOUL – Vào thứ Năm, truyền thông Nam Hàn đưa tin nam tài tử Yoo Ah In đã phải tăng 15 kg để đảm nhận vai diễn không lời thoại trong phim Voice of Silence (Tiếng Nói Của Im Lặng).

Phim thuộc đề tài tội ác kinh dị dự kiến chiếu ở rạp vào tháng 10. Phim kể về hai người đàn ông làm việc thu dọn hiện trường, chôn cất thi thể cho một tổ chức tội ác.

Một ngày nọ, họ nhận được lệnh chăm sóc một bé gái 11 tuổi bị bắt cóc. Họ ngạc nhiên trước nhiệm vụ mới nên đã đưa cô bé đến gặp ông chủ. Tuy nhiên, họ phát hiện ông chủ đã chết.

Bạn diễn của Yoo Ah In trong phim này là Yoo Jae Myung - nam tài tử nổi tiếng trong phim Tầng Lớp Itaewon. Đây là lần đầu họ làm việc cùng nhau. Vai diễn lần này của Yoo Ah In không có lời thoại. Nam tài tử cũng phải cạo trọc đầu và có thiết kế tạo hình khá mạnh mẽ, ngang tàng.

Nói về nhân vật đầy thử thách của Yoo Ah In, đạo diễn Eui Jeong Hong khen ngợi nam tài tử có kỹ năng diễn xuất tốt.

“Nhân vật Tae In do Yoo Ah In đảm nhận có tính cách mạnh mẽ và mang tới nhiều cảm hứng. Anh ấy có khả năng diễn xuất tuyệt vời,” đạo diễn nhận xét.

Yoo Ah In được chú ý sau khi nhận vai nam chính Joon Woo trong phim #Alive. Phim kể về hành trình sinh tồn giữa đại dịch zombie của Joon Woo và cô gái sống ở chung cư đối diện là Yoo Bin (Park Shin Hye). Phim đã lập kỷ lục trong ngày đầu ra rạp. Theo thông báo của Hội đồng Điện ảnh Nam Hàn, phim #Alive đã thu hút 204,071 lượt khán giả tới rạp trong ngày đầu tiên ra mắt là 24 tháng 6.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements