Thursday, 23/08/2018 - 08:59:09

Ý truy lùng 2 du khách tắm tại đài phun nước công cộng

ROME – Nhà chức trách Ý đang kêu gọi tòa đại sứ các nước hỗ trợ truy tìm 2 nam du khách, những người đã thản nhiên đứng tắm trong đài phun nước nằm phía trước khu tưởng niệm chiến tranh Altare della Patria ngay trong trung tâm thủ đô Rome. Trong đoạn video ngắn được công bố, có thể thấy 2 vị khách nước ngoài thản nhiên đứng tắm trong đài phun nước, chỉ mặc quần lót, và còn tạo dáng cho một người khác đứng ngoài chụp hình cho họ. Trong khi đó, nhiều du khách khác xung quanh chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu.

Không lâu sau, một trong hai người bất ngờ tụt quần để khỏa thân hoàn toàn. Hình ảnh phản cảm này càng khiến nhiều người ngao ngán. Cả nhóm đứng chụp hình một lúc nhưng không hề bị bất cứ lực lượng an ninh nào can thiệp. Được biết, khu tưởng niệm Altare della Patria là một trong những địa điểm quan trọng ở thành Rome. Nơi đây được xây dựng để tưởng nhớ vị vua đầu tiên của Ý khi độc lập – Hoàng đế Vittorio Emanuele II, đồng thời cũng là nơi tôn vinh những người đã ngã xuống bảo vệ đất nước.

Nhà chức trách Ý đang cố gắng kiểm soát những du khách bất lịch sự bằng nhiều biện pháp mạnh tay. Trước đó, chính quyền thành phố Rome đã xem xét khả năng cấm khách du lịch dừng lại trước đài phun nước Trevi nổi tiếng. Trong khi đó ở Venice, cảnh sát sẽ cấm du khách ngồi trước bậc thềm nhà thờ để ăn uống. Còn tại Milan kể từ đầu năm nay, du khách bị cấm chụp hình bằng gậy selfie khi tới thăm thành phố này.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising