Wednesday, 02/08/2017 - 07:49:50

Ý kiến vụ Thanh bị tóm cổ về VN: Lộ hàng toàn diện, bể mánh toàn tập


Hàng loạt báo trong nước đã đăng tin giống y chang nhau với tựa “Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú” theo đúng bài bản do đảng đưa ra đầu tuần này. (Dân Làm Báo)


Dưới đây là ý kiến đăng trên mạng Dân Làm Báo ngày thứ Tư, kèm với một số comment được chia sẻ kèm với hình ghép các bản tin của báo chí cộng sản trong nước loan tin vụ “Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú.”

Sau khi Bộ Ngoại Giao Đức chính thức lên tiếng buộc tội tình báo đảng ta bắt cóc ruồi xanh màu thiên Thanh, đầu thú biến thành... đầu (bắt) cóc, tuyên láo lề đảng tính đường ăn nói sao đây?
Bộ Chính Trị họp khẩn...
Bộ Công An họp khẩn...
Tổng Cục 2 họp khẩn...
Bộ Ngoại Giao họp khẩn...
Tuyên Giáo ngồi ngóng...
Lề đảng lấy băng keo dán miệng. Chờ...
- Cà Tửng: Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không liều. Vài hôm nữa sẽ có bản tin báo lề đảng: “Do sự khuyến khích, rộng lượng, khoan hồng của đảng và nhà nước, Trịnh Xuân Thanh tự ý trở về nước và đến cơ quan pháp luật đầu thú...” kèm chữ ký của Trịnh Xuân Thanh. Vì nếu không ký, Thanh sẽ tự nhiên “đang khỏe chuyển sang từ trần” trong nhà giam của công an.

- Ju Mong Sinh Sự: JM đọc báo giùm bạn: Việt Nam rơi vào thế kẹt với Đức. (Câu nói của Ngô Bảo Châu: “Có cố tình làm mất thể diện quốc gia, chắc cũng khó mà làm hơn mấy ông bà này,” rất đúng trong trường hợp này hơn là trường hợp xét xử cu Cù?)

- PTDNB: Bọn cs VN lấy một bàn tay che trời, một tay cầm súng chĩa vào đầu dân VN bắt tin vào điều bọn chúng đưa ra. Lối hiếp đáp đó đã quen thói. Nay đây là một sự kiện có thật tại nước ngoài, bọn chúng quen thói xỏ lá ba que nên bị trục xuất khỏi Đức. Còn bọn báo lề đảng chỉ là bọn gái ăn sương dưới chỉ đạo ma cô đảng csVN.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp