Friday, 28/12/2018 - 08:45:16

Xướng ngôn viên đài KTLA 5 qua đời đột ngột, có vợ Việt


Chris Burrous và vợ Mai Đỗ (Wikipedia)

LOS ANGELES - Ông Chris Burrous, phát thanh viên quen thuộc của đài truyền hình KTLA 5, đã được phát hiện bất tỉnh trong một phòng khách sạn ở Glendale vào xế trưa thứ Năm, và sau đó được xác nhận đã qua đời tại một bệnh viện địa phương.

Cảnh sát Glendale nhận điện thoại lúc 1:15 chiều từ một người đàn ông, nói rằng một người đàn ông khác cùng dùng chung căn phòng khách sạn đã bị bất tỉnh và có thể không còn thở. Nhân viên cứu hỏa Glendale đến hiện trường và tìm thấy ông Burrous, 43 tuổi, trong phòng và không còn thở. Ông Burrous được đưa tới bệnh viện và qua đời tại đây. Cảnh sát cho biết đang điều tra sự việc và cái chết của ông Burrous có thể là do dùng thuốc quá liều.

Ông Burrous được rất nhiều khán giả biết tới, vì là người đọc tin tức buổi sáng cho đài KTLA 5 và đã làm việc này từ năm 2011. Sự ra đi đột ngột của ông khiến đồng nghiệp và khán giả bị sốc và hết sức đau buồn. Đài KTLA 5 đã viết trên Twitter rằng, “Chris Burrous là một thành viên yêu quý của gia đình KTLA và sẽ luôn được tưởng nhớ.”

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết liên quan đến cái chết của ông Burrous, chỉ nói rằng đang chờ kết quả xét nghiệm độc chất. Ông Burrous qua đời để lại người vợ gốc Việt, Mai Đỗ Burrous, và con gái 9 tuổi Isabella.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements