Monday, 24/01/2022 - 08:45:46

Xuân về, em thích món gì? Bông hoa, diễn hành, hay hội chợ Tết?Hai cô cháu Trần Nhật Anh và Trần Kim Lucy, 7 tuổi, từ Thành Phố Stanton, Quận Cam đang lựa quà tại một gian hàng bán quà Tết trong Chợ Hoa Bolsa trước thương xá Phước Lộc Thọ chiều Chủ Nhật, ngày 23 tháng Giêng, 2022. Cả ngàn người từ khắp nơi đã ghé chợ hoa trong ngày. Chợ Xuân này sẽ kéo dài đến hết Chủ Nhật, 30 tháng Giêng.
Cũng liên quan đến Xuân tại khu phố Little Saigon, số người đến xem Diễn Hành Tết Nhâm Dần trên đại lộ Bolsa Avenue được tiên đoán sẽ lên tới hàng chục ngàn người.
Trong cuộc họp báo chiều thứ Hai, ban tổ chức cho biết chương trình diễn hành sẽ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch vào sáng thứ Bảy, 5 tháng Hai, không có gì thay đổi như tin đồn thất thiệt.
Tuy nhiên, cuộc diễn hành sẽ tốn kém hơn vì Thành Phố Westminster đã yêu cầu ban tổ chức đóng thêm chi phí để trả cho cảnh sát từ Thành Phố Garden Grove, vì một số cảnh sát viên của Westminster đã bị nhiễm Covid-19 và không thể tham gia công tác duy trì an ninh.
Cũng tưng bừng không kém sẽ là Hội Chợ Tết Sinh Viên được tổ chức tại sân OC Fair & Event Center, Thành Phố Costa Mesa trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, 5 và 6 tháng Hai. (Phúc Quỳnh/ Viễn Đông)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements