Monday, 15/01/2018 - 10:10:33

Xe phóng từ ngoài đường lao vào phòng nha sĩ ở tầng hai
Các nhân viên cứu hỏa đang cẩu chiếc xe ra khỏi văn phòng nha sĩ ngày Chủ Nhật. (Santa Ana Police)

SANTA ANA - Một tai nạn từ Quận Cam đã được báo chí loan đi khắp thế giới, ngay cả đài BBC ở London bên Anh cũng loan tin này. Đó là một bản tin đi kèm theo hình video do Cảnh Sát Santa Ana cung cấp vào ngày Chủ Nhật, cho thấy một chiếc xe đâm vào tầng thứ hai của một ngôi nhà ở thành phố Santa Ana.


Chiếc Nissan lao vào một văn phòng nha sĩ ở Santa Ana vào sáng sớm Chủ Nhật. (Santa Ana Police)

Ngôi nhà này là một văn phòng nha sĩ. Cảnh sát cho biết chiếc xe Nissan đã phóng với một tốc độ rất nhanh khi chạy lên một đoạn ngăn giữa đường. Vì đoạn ngăn đôi hai chiều giao thông này được xây cao hơn mặt đường, nó biến thành một phi đạo cho chiếc xe bay vút lên cao và đâm thẳng vào tầng hai của ngôi nhà.
Chiếc xe đã bị kẹt luôn ở trên tường. Rất may là hai người ngồi trong xe không bị thiệt mạng mặc dù hình ảnh cho thấy đây là một tai nạn kinh hồn.

Trong ngày Chủ Nhật, nhà chức trách Quận Cam phải dùng một xe cần cẩu để cẩu chiếc xe khỏi ngôi nhà.
Sở cứu hỏa Orange County Fire Authority cho biết họ có đến để chửa lửa vì có chút hỏa hoạn xảy ra. Họ cho biết hai người ngồi trong xe chỉ bị thương nhẹ. Một người đã có thể bò ra ngoài ngay sau khi xảy ra tai nạn.
Người thứ nhì bị kẹt ở trong xe hơn cả tiếng đồng hồ cho đến khi được nhân viên cứu hỏa đưa ra ngoài. Tài xế đã bị bắt và thú nhận có dùng ma túy trước khi lái xe.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising