Thursday, 11/04/2019 - 06:10:20

Xe Lexus bảng số 6666 lao vào đám tang, 4 người chết


Tài xế đã quỳ lạy, xin lỗi sau khi gây tai nạn kinh hoàng. (Facebook)

 

QUY NHƠN - Trưa thứ Năm, khoảng 10 người trong đội dịch vụ tổ chức tang lễ ngồi chờ khiêng quan tài ở đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Quy Nhơn thì bị một chiếc xe Lexus 7 chỗ lao thẳng vào. Hai người tử nạn tại chỗ, tám người bị thương. Chiếc xe gây tai nạn chạy đi khoảng 100 mét mới dừng lại. Hai nạn nhân khác đã qua đời trong bệnh viện. Sáu người đã bị thương.

Tài xế của chiếc Lexus là ông Nguyễn Đức Huyện, nguyên chủ tịch HĐQT tổng công ty Pisico Bình Định. Ông đến viếng đám tang cha của bạn thân vừa xong thì lái xe gây ra tai nạn kinh hoàng.
Ông Huyện cũng là chủ một khách sạn khá lớn ở Quy Nhơn. Ông đã quỳ khóc và xin được tha thứ ngay tại nơi xảy ra tai nạn.

Công an đã đo nồng độ cồn, thử nghiệm nhanh ma túy đối với ông Huyện. Tại đây, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ông Huyện có nồng độ cồn vượt mức cho phép.


Chiếc Lexus gây tai nạn mang bảng số đặc biệt 6666. (Zing)

Trưởng công an tỉnh cho biết, "Ông Huyện khai đến đường Nguyễn Công Trứ, phường Lê Hồng Phong viếng tang cha của bạn thân. Sau khi viếng tang hơn 30 phút, ông này lên xe chuẩn bị đưa tang thì gây ra tai nạn."


Trong khi đó, chủ tịch TP Quy Nhơn cho biết ông Nguyễn Đức Huyện đã đến viếng tang. Sau khi được yêu cầu dời xe đến nơi khác vì xe đậu chật đường, khó khăn cho việc di quan, ông Huyện lên xe thì bất ngờ lao thẳng vào đội làm dịch vụ tang lễ đang thực hiện nghi thức di quan.

Chưa hết sợ hãi, ông Lê Đức Ngạn, nhân viên của đội dịch vụ tang lễ Văn Thử, kể lại rằng ông đang bưng đèn từ trong nhà ra ngoài trước vỉa hè thì nghe tiếng động ầm ầm từ phía sau.

Ông chỉ kịp chạy ngược vào sát cửa nhà thì thấy xe màu đen tông vào đám đông khiến nhiều người nằm la liệt dưới đường. Trước đó, xe này đậu phía đường Lê Hồng Phong cũng chờ đưa đám tang.
"Tài xế này vừa lên xe không biết nhấn chân ga thế nào mà gây tai nạn quá nhanh khiến nhiều người trở tay không kịp," ông Ngạn kể.

Chiếc Lexus 570 có bảng số 49X-6666, gây tai nạn trước trường tiểu học.

Giám đốc bệnh viện tỉnh Bình Định cho biết một người chết tại bệnh viện là ông Đỗ Minh T., 42 tuổi, trú phường Quang Trung. Giám đốc nói, “Ông T. bị đa chấn thương đa phủ tạng rồi chấn thương phổi, tim. Bị thương quá nặng nên bệnh nhân đã không qua khỏi.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising