Sunday, 27/08/2017 - 10:08:16

WOW Air sắp có thêm đường bay từ bốn thành phố ở Mỹ với giá vé $99


Phi cơ của WOW Air mang màu tím hồng, có giá vé $99 ở Âu Châu.


Liệu thành phố St. Louis có thể hỗ trợ một lộ tuyến bay thẳng tới Iceland (Băng Lan ở Bắc Cực) hay không? Còn Cleveland, Cincinnati và Detroit thì sao?
WOW Air, hãng hàng không đang nổi tiếng với giá vé rẻ của Iceland tin rằng hãng có thể bán vé rẻ tới bốn thành phố Mỹ nói trên. Và với giá vé một chiều bắt đầu từ dưới $100, WOW tin rằng bốn đường bay ở miền Trung Tây nước Mỹ sẽ đem lại lợi nhuận cho mạng lưới đang phát triển nhanh tại Hoa Kỳ.

WOW Air loan báo dịch vụ từ bốn thành phố đó vào hôm thứ Tư, 23 tháng Tám. Đợt mở rộng này sẽ cho hãng có tổng cộng 12 địa điểm bay đến và khởi hành ở Mỹ.

Các tuyến bay mới của WOW sẽ được bắt đầu trong vào mùa xuân sắp tới, và vé máy bay được bán vào ngày thứ Tư. Giá vé một chiều đi Iceland sẽ bắt đầu ở mức $99.99 từ cả bốn thành phố đó. Những chuyến kết nối của WOW bay đến những nơi khác ở Âu châu bắt đầu ở mức giá $149.99.

Báo USA Today nêu câu hỏi: Bay sang Âu Châu giá có $99? Thật vậy sao? Nghe thì hay, nhưng rồi ra sao?
Ông Skúli Mogensen, người sáng lập và giám đốc điều hành WOW Air, trả lời trên blog Today on the Sky của USA Today, “Chúng tôi rất hào hứng về việc mở đường bay đến các thành phố này.”

Khi được hỏi liệu có nhu cầu hỗ trợ cho những chuyến bay thẳng mới đi Iceland, đặc biệt từ các thị trường nhỏ hơn được bao gồm trong bản loan báo hôm thứ Tư, ông Mogensen nói bằng một giọng lạc quan, “Chúng tôi nghĩ rằng có cơ hội ở thị trường này. Chúng tôi thích nó. Chúng tôi nghĩ khu vực đó nó chưa được phục vụ đúng mức.”

Ông nói thêm rằng công ty được “thúc đẩy mạnh bởi dữ kiện” trong việc tìm kiếm những thị trường mới trong tương lai.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp