Friday, 03/01/2020 - 06:59:24

Wonder Woman và Black Widow được chờ đợi nhất năm 2020


Scarlett Johansson trong vai Black Widow (Nhện Quả Phụ Đen), bên trái, và Gal Gadot trong vai Wonder Woman (Siêu Nữ Nhân).


HOLLYWOOD - Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy hai tác phẩm siêu anh hùng quan trọng của Marvel Studios và DC Films hiện được khán giả Bắc Mỹ mong ngóng nhất trong năm sau.
Theo trang bán vé Fandango, các phim siêu anh hùng vẫn tiếp tục được công chúng Bắc Mỹ ưa chuộng. Trong đó, Wonder Woman 1984 của DC và Warner Bros., cùng Black Widow của Marvel Studios và Disney, là hai phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất. Hai người đẹp Gal Gadot và Scarlett Johansson cũng được kỳ vọng cao trở lại với các nhân vật Wonder Woman và Black Widow.

Bên cạnh hai tác phẩm kể trên, top 10 phim được mong đợi nhất 2020 tại Bắc Mỹ còn xuất hiện hai đại diện khác của dòng siêu anh hùng là The Eternals và Birds of Prey. Những cái tên còn lại bao gồm Mulan - phim live-action về Hoa Mộc Lan, No Time to Die - phim cuối cùng Daniel Craig vào vai 007, A Quiet Place 2 - phần tiếp theo của bộ phim kinh dị năm 2018, In the Heights - phim ca vũ nhạc nhắm đến cộng đồng Mỹ Latin của Jon M. Chu và Lin-Manuel Miranda, Soul - phim hoạt hình mới của xưởng Pixar, và bộ phim tốc độ Fast & Furious 9.
Ở danh sách các tài tử, Chris Pine là cái tên được quan tâm nhất nhờ Wonder Woman 1984. Anh gây tò mò khi trở lại sắm vai Steve Trevor - người yêu của Wonder Woman, vốn bị cho là đã bỏ mạng ở phần trước. Một số nam tài tử khác cũng được khán giả chờ đợi bao gồm Paul Rudd với Ghostbusters: Afterlife, Daniel Craig với No Time to Die, Ryan Reynolds với Free Guy và Robert Downey Jr. với Dolittle.
Ngoài ra, Wonder Woman 1984 còn được chờ đợi bởi một cái tên khác – vai phản diện Cheetah do Kristen Wiig thể hiện.

Với riêng dòng phim kinh dị, lần lượt A Quiet Place 2, Halloween Kills, The Invisible Man, The Conjuring: The Devil Made Me Do It và The Grudge được công chúng bầu chọn. Kết quả thăm dò này cơ sở để các nhà phát hành có thể lập chiến dịch quảng bá hiệu quả từ nay cho tới khi phim ra mắt.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising