Tuesday, 16/04/2019 - 04:27:20

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm nhảy cầu tự tử: Nghi can bình thường, không cờ bạc, không nghiện hút


Vũ Văn Hiếu (CAND)


BẮC NINH – Trong ngày thứ Ba, 16/4, công an huyện Thuận Thành cho biết Vũ Văn Hiếu, 24 tuổi, trú tại thôn Đông Ngư, xã Ngũ Thái đã bị bắt trong vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống hôm Chủ Nhật.

Nguyễn Đình Thường, chủ tịch xã Ngũ Thái nói với báo Bảo Vệ Pháp Luật về nghi can, “Cậu này tên là Hiếu, là thanh niên trú tại địa phương, nhà ở thôn Đông Ngư. Cậu này đã tốt nghiệp cao đẳng rồi nhưng chưa đi làm. Ở địa phương, Hiếu là một thanh niên bình thường, không cờ bạc, không nghiện hút, chưa có tiền án, tiền sự.”

Trước đó, tin của báo Tuổi Trẻ Online dẫn lời kể của chủ nhà nghỉ cho hay, khoảng 10 giờ đêm Chủ Nhật, nhà nghỉ của bà có tiếp nhận một nam và một nữ đến thuê phòng. Khi vào hỏi thuê phòng, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì mà chỉ có biểu hiện say rượu.

Sau khoảng 5 phút, chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc ở trên phòng. Khi chuẩn bị lên để kiểm tra xem có chuyện gì thì bất ngờ có ba thanh niên đi xe máy vào và nói đi tìm một cô gái. Khi dẫn họ lên phòng 205 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Sau đó, ba thanh niên dẫn cô gái đi khỏi nhà nghỉ.

Chủ nhà nghỉ kể, "Khi tôi chạy lên tầng tìm nam thanh niên vào nhà nghỉ lúc đầu cùng cô gái thì thấy cậu này trên tầng thượng, sau đó thanh niên này đi xuống tầng 1 và rời đi luôn."
Qua sáng thứ Hai, sáu 8 giờ sáng, công an nhận được tin báo của người dân về việc tại cầu Hồ thuộc thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh có một người nhảy cầu xuống sông Đuống tự tử.

Họ xác định danh tính nạn nhân là cô Nguyễn Thị V.A, 18 tuổi, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, học sinh lớp 12 trường Thuận Thành số 2.

Đến chiều thứ Hai, lực lượng công lực mới tìm ra và vớt được thi thể cháu V.A dưới sông Đuống.

Cuộc điều tra cho thấy chiều Chủ nhật, cô V.A đi ăn tiệc với bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành sau đó bị Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ B.H. thuộc xã Xuân Lâm, và có hành vi hiếp dâm. Vì vậy công an đang tạm bắt Hiếu để tiếp tục điều tra.

Trong ngày thứ Bao, ông Nguyễn Văn H., cha của nạn nhân nói với Vietnamnet, “Trước khi xảy ra chuyện, con gái không điện thoại hay liên lạc về nhà nên bố mẹ không hề biết chuyện. Ngày trước đó con đi hội tại nhà một người bạn sau về nhà ngủ như bình thường, không hề tâm sự gì với bố mẹ.”

Cũng theo ông H., sau khi xảy ra sự việc thì ông mới biết con gái nói với người yêu và bạn là sẽ nhảy cầu tự tử.

"Giá như con bảo bố mẹ một tiếng để tìm cách giải quyết thì đã không xảy ra sự việc đau lòng như thế này,” ông H. nói trong tiếc nuối.

Nói với báo Dân Việt, ông H. cho biết ông đã đôi lần ngăn cấm việc con yêu đương, mong con tập trung vào học hành.

Ông cho biết con gái ông được đánh giá học khá, cách ngày gặp nạn mấy hôm thì em đã làm hồ sơ dự thi vào hai trường đại học.

Trước thông tin, con gái nghi bị hiếp dâm dẫn đến chết oan ức, ông H. cho biết, gia đình chờ cơ quan điều tra đưa ra kết luận cuối cùng về sự việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp