Thursday, 02/08/2018 - 08:24:46

Vũ công Thái Lan bị kẻ si tình bắn chết vì ghen tuông


Cô Paweena Namueangruk và bạn thân Nantachai Jaritram bị bắn thiệt mạng. (The Sun)

PHUKET – Cô Paweena Namueangruk, một nữ vũ công xinh đẹp người Thái Lan, đã bị bắn chết hôm 29 tháng 6 vừa qua, khi vừa bước sang tuổi 20. Cảnh sát địa phương cho biết vụ giết người xảy ra ở tỉnh Chonburi. Theo lời nhân chứng, hai người đàn ông cầm súng đã bắn liên tiếp vào nạn nhân khi họ đi trên đường. Cô Paweena Namueangruk và người bạn thân đi cùng là anh Nantachai Jaritram, 21 tuổi, đều chết ngay lập tức.

Cô Paweena Namueangruk bị bắn 4 phát vào đầu và ngực. Người bạn thân của cô bị bắn 3 phát. Khi cảnh sát đến hiện trường, hai nạn nhân đều đã qua đời. Một người bạn đi cùng may mắn thoát nạn và không bị thương.

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ nghi can Panya Yingang, 43 tuổi, chủ một hộp đêm ở Phuket, và đồng phạm Jirasak Unaiban, 34 tuổi. Các nhà chức trách tin rằng Panya Yingang là chủ mưu vụ giết người. Tên này là chủ hộp đêm nơi cô Paweena Namueangruk làm việc.

Theo truyền thông Thái Lan, nghi can Yingang yêu nạn nhân từ 2 năm nay. Ông ta nhiều lần ngỏ ý muốn cưới cô nhưng đều bị từ chối. Gã chủ hộp đêm trở nên ghen tuông đến điên cuồng khi nghe tin “người trong mộng” đi du lịch với thanh niên trẻ. Ông ta tưởng rằng Nantachai là người yêu của Paweena Namueangruk nên quyết định giết cả hai người. “Nantachai là bạn thân của Paweena Namueangruk từ khi còn nhỏ. Hung thủ tưởng anh ấy là người yêu của nạn nhân, nhưng thực tế anh ấy là người đồng tính,” một cảnh sát cho biết.

Mẹ nạn nhân, bà Wanpen, đã khóc ngất khi nghe tin con gái qua đời, và muốn luật pháp trừng trị kẻ sát nhân. Bà Wapen kể Yingang đã nhiều lần gởi tiền cho bà và gia đình để hỏi cưới cô Paweena Namueangruk. Lần gần nhất, ông ta còn chuyển vào trương mục ngân hàng của họ $30,000 Mỹ kim làm quà cưới. “Con gái tôi từ chối hắn hết từ lần này tới lần khác. Nhưng hắn ta vẫn không từ bỏ ý định,” bà Wapen nhớ lại.

Cô Paweena Namueangruk năm nay 20 tuổi, từng đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp ở địa phương. Ngay sau đó, cô chuyển hướng trở thành vũ công và tham gia biểu diễn tại các cơ sở giải trí ở Phuket. Vào hôm xảy ra vụ án mạng, cô đang trong kỳ nghỉ với bạn bè để đón sinh nhật 20 tuổi.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising