Tuesday, 26/11/2019 - 07:44:57

Vỏ xe văng trên xa lộ, gây thiệt mạng một phụ nữ Việt


Một đoạn xa lộ Freeway 5 trong vùng San Clemente, nơi xảy ra tai nạn sáng thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019. (Google Maps)


QUẬN CAM – Một tai nạn bất thường đã xảy ra trên xa lộ vào giờ đông xe sáng thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019. Nạn nhân là cô Thu Nguyễn, 38 tuổi, từ thị xã Vista thuộc Hạt San Diego.

Theo tin của cảnh sát, tai nạn xảy ra trên xa lộ xuyên bang Freeway 5, ở đoạn xa lộ nằm về phía nam của đường Avenida Magdalena thuộc thành phố San Clemente, Quận Cam.

Cô Thu Nguyễn đã lái một chiếc Tesla chạy lên hướng bắc vào khoảng 8:53 sáng. Lúc đó ở chiều ngược lại, một xe vận tải lớn bỗng bị rớt một vỏ xe. Với tốc độ đang chạy của chiếc vận tải, vỏ xe đã văng tới phía trước, dội bên trên dãi phân cách giữa xa lộ và bay trúng chiếc Tesla của Thu Nguyễn.

Tài xế của chiếc vận tải 18 bánh màu trắng đã dừng xe lại bên lề đường ở ngã rẻ của đường Cristianitos Road, sau đó tài xế được biết vỏ xe đã bay trúng chiếc Tesla chạy chiều ngược lại. Cảnh sát đã đến điều tra, cho biết Thu Nguyễn đã thiệt mạng.

Cơ Quan Cảnh Sát Xa Lộ California đã điều tra nguyên nhân khiến vỏ xe bay ra ngoài.

Bản tin này đã được một số văn phòng luật sư loan tải trên mạng trong ngày thứ Hai và thứ Ba.

Một văn phòng, The Legal Advocate, nói rằng gia đình của cô Thu Nguyễn có thể nạp đơn kiện để đòi bồi thường cho sự mất mát một người thân và sự đau khổ cho gia đình của cô.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising