Thursday, 21/09/2017 - 07:59:57

Vợ vô gia cư gốc Việt bị chồng sát hại trong nhà hoang


Chuyên viên của sở cảnh sát đang làm việc tại ngôi nhà mà họ tìm thấy xác của nạn nhân. (Paul Jeffers/ The Age)


MELBOURNE, Úc - Một người cư ngụ bất hợp pháp đã bị buộc tội sát hại người bạn đời của ông, trong một căn nhà trống ở St Albans vào đầu tháng Chín này.

Theo tin của nhật báo Herald Sun, ông Tăng Thiên Phúc, 49 tuổi, bị bắt vào sáng thứ Tư, 20 tháng Chín, và bị buộc tội giết chết bà Huỳnh Thị Hoa, 44 tuổi.

Thi thể bà được tìm thấy vào ngày 10 tháng Chín, trong một ngôi nhà bỏ hoang trên đường View St. Ông Phúc và bà Hoa đã sống bất hợp pháp trong ngôi nhà này.

Vào chiều thứ Tư, thám tử cao cấp Rob Blezard nói với tòa án Melbourne rằng bà Hoa đã chết trước đó ba ngày, 7 tháng Chín. Bà bị đánh bằng một vật cứng vào đầu và thiệt mạng vì cú đánh này.
Ông Blezard nói với tòa rằng người ta phát hiện ông Phúc tìm cách rút tiền từ một trương mục ngân hàng của bà Hoa, ngay sau khi bà chết. Ông đã không lấy được tiền.

Theo ông cảnh sát Blezard cho biết, vào ngày thứ Tư ông Phúc đã bị bắt trên một con đường ở Richmond, và đã thú nhận tất cả về việc giết chết bà Hoa.

Bị cáo đã bị giam và ra tòa vào ngày thứ Năm trong một phiên điều trần lập hồ sơ vụ án.
Nhà chức trách đã kêu gọi những ai biết gì thêm về cặp vợ chồng này thì hãy lên tiếng, giúp cảnh sát bổ túc hồ sơ vụ án và làm sáng tỏ về cái chết của bà Huỳnh Thị Hoa.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp