Saturday, 23/02/2019 - 08:24:06

Vợ chồng quản trị nhà thờ chôm $1.2 triệu đi nghỉ hè, mua vé thể thao vui chơi


Vợ chồng David và Connie Reiter.

SOUTH PARK - Nhà chức trách tại thị xã South Park, tiểu bang Pennsylvania cho biết một viên chức quản trị một nhà thờ ở miền tây của tiểu bang đã trộm $1.2 triệu Mỹ kim để cùng vợ đi du lịch vui chơi, mua vé thể thao và chi tiêu cho nhiều mục đích cá nhân khác.

Văn phòng Biện Lý Quận Allegheny nói rằng ông David Reiter, 50 tuổi, cư dân South Park bị truy tố về tội trộm, lừa đảo, gian lận để lấy tài sản của nhà thờ. Vợ của ông này là Connie Reiter, 44 tuổi ,bị truy tố hai tội danh sử dụng tài sản ăn cắp.

Giới chức thẩm quyền nói rằng số tiền mà họ trộm được là của nhà thờ Westminster Presbyterian ở Upper St. Clair thu được trong suốt 17 năm qua. Ông David Reiter là quản trị viên nhà thờ từ năm 2001 đến nay. Cuộc điều tra nói rằng ông David Reiter đã sửa các bản kế toán, dựng một nhân vật kiểm toán giả mà ông nói là có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ tài chánh của nhà thờ.

Hai vợ chồng ông David Reiter sẽ xuất hiện tại phiên tòa đầu tiên vào ngày thứ Ba tới. Họ chưa nói gì về việc có nhận tội hay không.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising