Monday, 05/11/2018 - 07:27:33

Vợ chồng mới cưới lên trực thăng, cùng thiệt mạng với phi công

Tiệc cưới được tổ chức trong nông trại của gia đình. (Inside Edition)

UVALDE, Texas - Một cặp vợ chồng vừa mới kết hôn được một tiếng rưỡi đồng hồ đã bị thiệt mạng vào đêm thứ Bảy, khi chiếc trực thăng chở họ bị rớt ở thị trấn Uvalde, Texas.

Ông William Byler, ông nội của chú rể, đã xác nhận với đài truyền hình KTRK Eyewitness News rằng chiếc máy bay đó bị rớt hôm thứ Bảy, tại trang trại của gia đình họ.

Cặp tân hôn và viên phi công Gerald Lawrence trước khi bước lên chiếc trực thăng lần cuối cùng. (ABC 13 Houston)

 Ba người thiệt mạng trong tai nạn là anh Will Byler, cô Bailee Ackerman, vợ mới cưới của anh Will, và viên phi công lão luyện Gerald Green Lawrence, cả ba người đều chết trong vụ tai nạn.

Người lái trực thăng là ông Gerald Green Lawrence. Ông điều khiển chiếc trực thăng chở hai vợ chồng tân hôn ở gần Uvalde, chỉ một tiếng rưỡi đồng hồ sau đám cưới.


Anh Will và cô Bailee có rất nhiều hình ôm nhau do các bạn cung cấp sau khi nghe hung tin. (The Houstonian)

Eyewitness News nói chuyện với Amilyn Willard, con gái riêng của vợ ông Lawrence. Cô cho biết ông là một đại úy trong quân đội, và từng chiến đấu ở Việt Nam.

Cô nói rằng đường bay đó là thường lệ đối với cha cô, và ông đã bay trên đường đó nhiều lần. Gia đình rất sửng số vì tai nạn này. Họ có linh tính chuyện bất lành đã xảy ra, sau khi không nghe ba người liên lạc suốt mấy giờ sau đó.

Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia đang điều tra về nguyên nhân gây tai nạn cho chiếc trực thăng Bell 206B. Tai nạn xảy ra cách Uvalde khoảng 15 dặm về phía tây bắc.

Đám cưới của anh Will và cô Bailee diễn ra hôm 3 tháng 11 tại Uvalde, trên trang trại của gia đình của ông Byler. Những tấm ảnh đính hôn cũng cho thấy anh Will đội mũ cao bồi đang ôm cô Bailee.

Hai người là sinh viên trường đại học Sam Houston State University. Trong tiệc cưới, họ được bao quanh bởi gia đình và bạn bè. Mọi người đã tiễn họ lên chiếc trực thăng của gia đình.

Một khách dự đám cưới đã chụp ảnh chuyến khởi hành xa hoa của đôi tân hôn, trước khi cặp này bước lên chiếc trực thăng sau hôn lễ.

Trường đại học cho biết cả hai Will Byler và Bailee Ackerman Byler đều 23 tuổi, đang học năm cuối cùng tại Sam Houston State University. Anh Will học năm thứ tư ngành Kỹ Sư Nông Nghiệp (Agriculture Engineering), và cô Bailee cũng năm thứ tư ngày Truyền Thống Nông Nghiệp (Agricultural Communication).

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp