Friday, 25/10/2019 - 07:12:35

Vợ chồng Hoàng Tử Harry sắp dừng công việc hoàng gia


Hoàng Tử Harry và Công Nương Meghan dự một buổi lễ trao giải thưởng tại London ngày 15 tháng 10, 2019. (Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)


LONDON - Vợ chồng Hoàng Tử Harry sẽ dừng các nhiệm vụ hoàng gia từ giữa tháng sau để có thời gian cho gia đình và có thể về thăm Hoa Kỳ. Quyết định được Hoàng Tử Harry và Công Nương Meghan đưa ra sau khi hoàn thành trách nhiệm hiện tại. Đôi vợ chồng chưa có kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ sắp tới, và không rõ họ sẽ nghỉ ngơi trong bao lâu. Có thể họ sẽ đi về giữa Anh và Hoa Kỳ, quê hương của Meghan.

Truyền thông Anh đưa tin vợ chồng hoàng tử sẽ đến California thăm mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, và đón Lễ Tạ Ơn tại ngôi nhà mà cô đã sống thời thơ ấu. Họ sau đó sẽ quay lại Anh đón Giáng Sinh với Nữ Hoàng Elizabeth II và các thành viên khác trong hoàng gia. Hoàng Tử Harry, 35 tuổi, kết hôn với Meghan, 38 tuổi, cựu tài tử Hoa Kỳ, vào năm 2018 và đón con trai đầu lòng hồi tháng 5.
Cuộc sống của đôi vợ chồng luôn thu hút sự quan tâm của báo giới và công chúng. Công Nương Meghan đang kiện tờ báo Anh Mail on Sunday, vì đã đăng một phần lá thư riêng tư mà cô gởi cho cha, trong khi đó, Harry cũng kiện chủ của hai tờ Sun và Daily Mirror với cáo buộc xâm nhập điện thoại của anh.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising