advertisements
Wednesday, 19/02/2020 - 07:11:08

Vợ chồng cảnh sát giúp bắt giữ kẻ cướp nhà hàng

KENTUCKY - Vào tối thứ Bảy vừa qua, cặp vợ chồng mới cưới gồm điều tra viên Chase McKeown và nữ cảnh sát Nicole McKeown đã cùng nhau đi ăn tối tại nhà hàng ưa thích của họ tại Louisville, Kentucky, và tình cờ chứng kiến một vụ cướp.
Hai vợ chồng làm việc cho sở cảnh sát Elizabethtown, cách Louisville khoảng 40 dặm về phía nam. Lúc 10 giờ tối thứ Bảy, họ đang ngồi ăn trong nhà hàng gà chiên Raising Canes thì nhìn thấy một người đàn ông đeo khẩu trang bước vào. Ban đầu, hai cảnh sát nghĩ rằng có lẽ người đàn ông này bị bệnh hoặc sợ bị lây bệnh cúm. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ nhìn thấy người nhân viên tính tiền giơ hai tay tỏ ra sợ hãi, nên nhận ra đây là một vụ cướp.

Cặp vợ chồng cảnh sát lập tức rút súng, tiếp cận tên cướp từ hai hướng, và ra lệnh cho hắn đầu hàng. Tên cướp đã bỏ chạy ra ngoài khi nhìn thấy cảnh sát. Nghi can, sau đó được xác định là Justin Carter, 30 tuổi, đã vất lại khẩu súng của hắn trên thảm chùi chân của nhà hàng trong lúc bỏ chạy. Đôi vợ chồng cảnh sát McKeown đuổi theo Carter đến cuối đường và bắt giữ kẻ này, sau đó giao cho các nhân viên của Sở cảnh sát Louisville.
Trong buổi phỏng vấn vào thứ Ba, cô Nicole cho biết cô và chồng vừa kết hôn được 6 tháng. Họ quyết định hẹn hò tại nhà hàng Raising Canes vào tối thứ Bảy, vì đây cũng là nơi họ đã ăn tối trong ngày kết hôn. Trong thông cáo báo chí, Sở cảnh sát Elizabethtown nói rằng họ hết sức hãnh diện về hai nhân viên, và ca ngợi lòng dũng cảm của hai vợ chồng khi can thiệp vụ cướp.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements