Monday, 09/09/2019 - 04:33:07

VN: Đâm bằng dao, húc bằng xe vì giành... chỗ đậu xe


Bà Hương đang bò dưới đất sau khi bị xe húc vào sáng sớm Chủ Nhật. (Zing)


SÀI GON – Vụ ẩu đả xảy ra lúc 4 giờ sáng Chủ Nhật tại chung cư Gold View ở 346 Bến Vân Đồn, quận 4. Huỳnh Đức Thọ, 28 tuổi, và gia đình Hồ Phương Tâm, 26 tuổi, xảy ra cãi nhau liên quan đến chuyện đậu xe trong khu chung cư. Không giải quyết được bằng lời nói, Tâm dùng dao đâm trúng người Thọ, gây thương tích ở vùng ngực và hông.
Một lúc sau, Thọ lái một chiếc xe hơi từ phía sau tông thẳng vào xe máy của cha mẹ Tâm, làm ông Hồ Phước Lâm, 57 tuổi, bất tỉnh tại chỗ, bà Trương Thị Tuyết Hương, 55 tuổi, bị thương nặng. Các nhân viên bảo vệ an ninh phải can thiệp bằng cách rút súng trấn áp vụ đánh nhau.

Nguyên nhân xe dẫn đến đánh nhau giữa hai nhóm người tại chung cư Gold View là vì đôi bên giành chỗ đậu xe. Không giải quyết được bằng lời nói, Tâm dùng dao đâm trúng người Thọ gây thương tích ở ngực và hông.
Một lúc sau, Thọ lái xe từ phía sau tông thẳng vào xe máy của cha mẹ Tâm. Cả hai đang ngồi trên xe máy đậu gần đó, làm ông Lâm và bà Hương ngã xuống đất, bị thương nặng.
Nhận được tin, lực lượng an ninh của chung cư có mặt để hòa giải nhưng bất thành. Lực lượng này sau đó đã rút súng (gọi là “công cụ hỗ trợ” được cấp giấy phép) để thị uy, trấn áp hai bên.
Sáng thứ Hai, sau hơn một ngày nhập viện cấp cứu, vợ chồng ông Lâm và bà Hương đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần hồi phục.

Sau khi tỉnh dậy, ông Lâm nói với báo Zing, "Con trai tôi lái taxi, hay đậu xe gần chung cư Gold View. Hàng ngày nó cùng các tài xế khác vẫn dừng xe đậu ở đó, chỉ lần này là có người sinh sự."
Bác sĩ cho biết vợ chồng ông Lâm bị gãy xương, tràn nước dịch trong phổi.
Tài xế Thọ, người lái xe tông ông Lâm và bà Hương sau khi bị con trai của vợ chồng này đâm, cũng có mặt tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn để điều trị vết thương. Sau khi sơ cứu, anh Thọ đã rời khỏi nhà thương.
Tỉnh lại sau đêm kinh hoàng, ông Lâm kể lúc xảy ra xô xát giữa hai anh Thọ và Tâm, được biết sự việc trở nên nghiêm trọng nên đích thân vợ chồng ông chạy xe máy tới nơi để hòa giải.
Khi sự việc tưởng chừng như đã được giải quyết êm thấm, tài xế Thọ bất ngờ nhấn ga lao thẳng về phía cha mẹ Tâm.

"Đó là cố sát, không phải tai nạn," ông Lâm gằn giọng.
"Rõ ràng là anh ta cố ý giết chúng tôi," bà Hương nói thêm.
Ngọc Oanh, chị của anh Tâm, người trực tiếp can ngăn và chứng kiến sự việc, cho biết cha mẹ chị đã gặp lại tài xế Thọ tại nhà thương.
"Anh ta cư xử như không có chuyện gì xảy ra, không một lời hỏi thăm hay xin lỗi," chị Oanh nói.
Người nhà anh Tâm khẳng định giữa họ và tài xế Thọ không có tranh chấp nào trước đó, họ chưa biết mặt nhau trước rạng sáng Chủ Nhật.
Hơn một ngày sau khi cấp cứu, bà Hương vẫn phải di chuyển bằng xe lăn. "Chúng tôi cần một lời xin lỗi," bà Hương nói.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising