Thursday, 19/11/2020 - 06:28:00

Vai diễn cuối cùng của Chadwick Boseman nhận nhiều lời khen


Ma Rainey's Black Bottom được xem là tột đỉnh diễn kịch của nam tài tử Chadwick Boseman. Đáng tiếc là anh đã ra đi vĩnh viễn hồi cuối tháng Tám 2020 vì ung thư ruột gia, mới 43 tuổi.


HOLLYWOOD - Nhân vật tay nhạc công nhiều tham vọng trong phim “Ma Rainey's Black Bottom” đã giúp cố tài tử Chadwick Boseman được báo chí khen ngợi.

“Ma Rainey's Black Bottom” là phim cuối cùng có sự góp mặt của cố tài tử Chadwick Boseman, người đã qua đời vào cuối tháng Tám, mới 43 tuổi. Anh bị ung thư ruột già từ năm 2016 nhưng giữ kín bệnh của mình cho đến tháng cuối cùng của cuộc đời.

Tác phẩm “Ma Rainey's Black Bottom” lấy bối cảnh những năm 1920, với nữ tài tử Viola Davis (How to Get Away with Murder) thủ vai một nữ ca sĩ nhạc jazz đang chuẩn bị thu âm với ban nhạc.

Không chỉ phải đối phó với những tay quản lý da trắng bóc lột, cô còn phải tìm cách giải quyết ý định tách nhóm để hoạt động solo của chàng nhạc công Levee (Chadwick Boseman).

“Ma Rainey's Black Bottom” đã được nhiều lời khen ngợi sau khi phim tổ chức buổi chiếu sớm cho các nhà phê bình điện ảnh.

Trên Twitter, người dùng Kay-B viết: “Ma Rainey's Black Bottom có mọi thứ! Lời đối thoại có ý nghĩa, diễn xuất đầy ấn tượng. Phim này là viên ngọc quý của điện ảnh. Chadwick tỏa sáng. Viola xuất sắc. Đây là một ứng cử viên sáng giá cho mùa giải thưởng điện ảnh sắp tới.”

Nhà phê bình Robert Daniels viết: “Vai diễn trong Ma Rainey's Black Bottom là đỉnh cao diễn xuất của Chadwick Boseman. Anh ấy là chất keo liên kết bộ phim. Viola Davis vẫn tuyệt vời, nhưng phim là sân khấu của Boseman.”

“Chadwick Boseman rất sôi nổi trong Ma Rainey's Black Bottom. Anh để lại ấn tượng qua từng câu đối thoại. Viola Davis cho thấy cái uy của một nữ tài tử thực lực. Tôi cũng vô cùng ngưỡng mộ phần hình ảnh đặc sắc mà Tobias A. Schliessler thực hiện trong phim,” nhà phê bình Perri Nemiroff bày tỏ ý kiến trên trang cá nhân.
Dù nhận xét ban đầu mới chỉ là những dòng tóm tắt ngắn gọn, chúng vẫn đủ để công chúng hình dung ra bức tranh ban đầu về Ma Rainey's Black Bottom.

Phim được nhận xét có phẩm chất hình ảnh tốt, âm nhạc bắt tai. Diễn xuất của Boseman cùng bạn diễn Davis cũng nhận được nhiều lời khen.

Theo Yahoo! Movies, Ma Raineys Black Bottom là phim nhiều khả năng giúp Boseman có được đề cử Oscar đầu tiên trong (hậu) sự nghiệp.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements