Wednesday, 21/02/2018 - 08:18:21

VAALA mở Dự Án Fôtô miễn phí cho các thanh thiếu nữ


GARDEN GROVE - Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng mời các thanh thiếu niên nữ người Việt ở Quận Cam (độ tuổi từ 16 đến 22) tham gia một chương trình mới mang tên Triển Lãm Vượt Tường: Dự án Fôtô.

Hướng tới sự đa dạng, chương trình chào đón và tiếp nhận tất cả mọi đối tượng tự xác định là nữ với mọi biểu đạt giới tính, không giới hạn khuôn khổ. Được bảo trợ bởi Garden Grove Community Foundation, Macys và Union Bank, dự án này ra đời với mục đích ủng hộ và thúc đẩy những bạn nữ trẻ tuổi bộc lộ tiềm năng nghệ thuật, sự sáng tạo, cũng như tìm hiểu thêm về bản thân, gia đình, cộng đồng, văn hóa và lịch sử.

Xuyên suốt chương trình học, 20 bạn được tuyển chọn sẽ được hướng dẫn bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp về các loại hình nghệ thuật thị giác khác nhau (nhiếp ảnh, làm phim, đồ họa in khắc - printmaking). Khi khóa học kết thúc, các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ tác phẩm của mình trong một buổi triển lãm trong cộng đồng.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, các bạn không cần có kinh nghiệm trước cũng có thể ghi danh. Mười buổi học sẽ diễn ra vào Chủ Nhật hàng tuần từ tháng Ba đến tháng Năm năm 2018 tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA.
Địa chỉ: VAALA Cultural Center, 1600 N. Broadway, Suite 210, Santa Ana, CA 92706
Mọi thông tin và ghi danh qua trang nhà https://goo.gl/forms/bdJTk24WMPjLGKof1

Hạn chót ghi danh: 1 tháng 3, 2018.
Mọi chi tiết về chương trình, bao gồm thắc mắc về ghi danh hay tham gia làm thiện nguyện viên xin liên lạc Giám Đốc Dự Án Quyên Nguyễn-Lê qua email quyennguyenle@vaala.org

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp