Monday, 16/04/2018 - 12:22:28

Ứng cử viên Nguyễn Mạnh Chí mở tiệc gây quỹ

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Để có tiền trang trải chi phí ra ứng cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử sắp tới, ông Nguyễn Mạnh Chí, Tổng Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City & Giám Đốc Ty Vệ Sinh Quận Cam đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Seafood Palace, Westminster vào lúc 6 giờ chiều ngày 6 tháng 4, 2018.Ứng cử viên Nguyễn Mạnh Chí và phu nhân trong buổi tiệc gây quỹ.

Ứng cử viên Nguyễn Mạnh Chí, trong tờ Poster phổ biến đến mọi người, cho biết anh có hơn 30 năm hoạt động trong mọi lãnh vực xã hội, giáo dục, chính trị trong cộng đồng. Không dừng dấn thân vào mọi việc cộng đồng, bác ái và tranh đấu cho quyền lợi chung. Từng phối hợp các đoàn thể trong cộng đồng, tổ chức đi bộ gây quỹ cứu trợ tỵ nạn, bác ái, xây dựng tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, các buổi xuống đường, thắp nến cầu nguyện cho Đồng Chiêm, Thái Hà, Tam Tòa, 9/11, Tsunami và Katrina.

Anh cũng từng là tình nguyện viên hướng dẫn các khóa luyện thi quốc tịch Mỹ, huấn luyện viên basketball cho nhiều đội banh của City of H.B. Leagues & Huntington Valley Boys & Girls Club. Tổ chức Đại Hội Giới Trẻ Việt Nam Thế Giới (VYC) và bầu cử Ban Đại Diện Cộng Đồng Nnam Cali 2010 -2012.
Nguyễn Mạnh Chí đưa ra bốn chủ trương:


Các cô gái mặc áo dài đẹp đến ủng hộ Nguyễn mạnh Chí. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

- Cân bằng ngân sách, phát triển thành phố qua lãnh vực tăng trưởng thương mại, gia cư và đường xá
- An ninh là trọng tâm hàng đầu hầu có thể giúp thành phố Westminster trở thành nơi tốt nhất an cư lạc nghiệp
- Tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân trong lãnh vực làm chủ cơ sở thương mại hoặc sửa sang ngôi nhà của mình
- Tạo thêm công việc cho cư dân bằng chính các projects lớn nhỏ của thành phố.
Trong bữa tiệc gây quỹ có khá đông người tham dự, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp, Nghị Viên Kimberly Hồ, Nghị Viên Margie Rice công khai ủng hộ Nguyễn Mạnh Chí. Ngoài các dân cử vừa kể, một số vị trong cộng đồng cũng phát biểu ủng hộ ông Nguyễn Mạnh Chí, trong đó có bác sĩ Trần Việt Cường, các vị trong nguyệt san Diễn Đàn Giáo Dân như ông Trần Phong Vũ, BS Trần Văn cảo, BS Trần Văn Khoát, ông Nguyễn văn Liêm, Ban Tù Ca Xuân Điềm, CLB/Tình Nghệ Sĩ, ông Lê Quang Dật, Huynh Trưởng Gia Đình Phật tử, ông Tony Lâm, LS Nguyễn Xuân Nghĩa, LS Nguyễn Quốc Lân, chị Xuân Mai, ca sĩ Mỹ Lan v.v..


Nhóm Harmony Bees giúp vui trong tiệc gây quỹ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Ông Nguyễn Mạnh Chí là người có nhiều ước vọng chính trị. Ông mới được cử tri bầu vào Sở Vệ Sinh Midway City, sau thời gian ngắn ông lên chức Tổng Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City và Giám Đốc Ty Vệ Sinh Quận Cam, nay lại ra ứng cử vào Hội Đồng thành phố Westminster, và cho Viễn Đông biết, ông sẽ ra tranh cử chức Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia trong kỳ bầu cử sắp tới đây.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising